Bình Định: Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh thăm, chúc mừng cơ quan THADS tỉnh nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống THADS

20/07/2021
Nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống THADS (19/7/1946 -19/7/2021), chiều ngày 19/7/2021, đồng chí Nguyễn Tự Công Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm và chúc mừng công chức, người lao động Hệ thống Thi hành án dân sự tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hồng, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã báo cáo với đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh về những kết quả đạt được, những truyền thống vẻ vang của Hệ thống THADS tỉnh trong suốt 75 năm hình thành và phát triển.
 Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tựu nổi bật trong suốt 75 năm hình thành và phát triển của các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh, đặc biệt là hệ thống tổ chức, bộ máy không ngừng lớn mạnh, hoạt động ngày một hiệu lực, hiệu quả. Về cơ sở vật chất, trụ sở làm việc của các cơ quan Thi hành án trong tỉnh đã được quan tâm đầu tư xây dựng mới, khang trang; phương tiện làm việc bị phục cho yêu cầu công tác cũng được trang bị, cơ bản đáp ứng với yêu cầu, nhiệm vụ công tác của mỗi đơn vị và của toàn ngành. Công tác tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, Ban Chỉ đạo Thi hành án dân sự được chú trọng, kịp thời và luôn được đánh giá cao; mối quan hệ phối hợp giữa các cấp, các ngành, đặc biệt là các cơ quan tư pháp, nội chính luôn chặt chẽ, hiệu quả, tạo sự gắn kết, đồng thuận cao trong hoạt động thi hành án dân sự.
Trong suốt 75 năm hình thành và phát triển, ở mỗi giai đoạn, mỗi văn bản Luật về thi hành án dân sự ra đời là những sự  kiện chính trị, pháp lý quan trọng, đưa Hệ thống thi hành án dân sự của tỉnh lên một vị thế mới, một nấc thang phát triển mới cả về tổ chức, hoạt động và uy tín của ngành.
Để phát huy những kết quả đạt được, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã lưu ý Lãnh đạo, công chức, người lao động Hệ thống Thi hành án dân sự tỉnh trong thời gian đến tiếp tục nỗ lực phấn đấu, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng vào việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Hoàng Chương