Công đoàn cơ sở Tổng cục thi hành án dân sự tổ chức tham quan cho đoàn viên công đoàn nữ nhân ngày 20/10

20/10/2019
Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, nhằm động viên tinh thần cho toàn thể chị em phụ nữ cơ quan Tổng cục Thi hành án dân sự, Công đoàn cơ sở Tổng cục đã tổ chức chương trình tham quan, giao lưu với Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Nam. Tham gia Đoàn có đồng chí Khương Thị Thanh Huyền, Chủ tịch Công đoàn Bộ Tư pháp, đồng chí Trần Thị Phương Hoa, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự, đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tổng cục và hơn 50 đoàn viên công đoàn là các chị em nữ cơ quan Tổng cục. Về phía Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Nam có đồng chí Bùi Đức Thái, Cục trưởng và các đồng chí Phó Cục trưởng cùng một số Lãnh đạo, công chức phòng chuyên môn thuộc Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Nam.   
 

Việc tổ chức hoạt động tham quan và giao lưu cho các đoàn viên nữ của Công đoàn cơ sở Tổng cục thực sự là một hoạt động có ý nghĩa, đây cũng chính là dịp để chị em nữ cơ quan Tổng cục được tham quan những di tích, cảnh đẹp của đất nước cũng như gặp gỡ, sẻ chia trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Buổi tham quan, giao lưu cũng góp phần tăng cường mối quan đoàn kết giữa cơ quan Tổng cục và công chức cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Hà Nam. Tại buổi giao lưu, đồng chí Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hà Nam đã thay mặt Cục tặng chị em nữ cơ quan Tổng cục lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.
Buổi thăm quan, giao lưu kết thúc tốt đẹp và đã để lại những ấn tượng sâu sắc, mang lại những phút giây vui tươi, phấn khởi cho các thành viên trong đoàn. Thông qua các hoạt động tập thể do Công đoàn cơ sở Tổng cục tổ chức cũng đã góp phần động viên, khích lệ tinh thần làm việc hăng say cho nữ công chức, viên chức và người lao động cơ quan Tổng cục Thi hành án dân sự cũng như thắt chặt và nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo không khí vui vẻ, làm việc hăng say trong từng đoàn viên công đoàn.