Tổng cục Thi hành án dân sự đã tổ chức trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Vũ Tiến Đức, nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Giải quyết khiếu nại, tố cáo, Tổng cục Thi hành án dân sự.

06/12/2023Chiều ngày 04/12/2023, Tổng cục Thi hành án dân sự đã tổ chức Hội nghị công bố, trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Vũ Tiến Đức, nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Giải quyết khiếu nại, tố cáo.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thắng Lợi, Phó Tổng cục trưởng cùng tập thể Lãnh đạo, công chức Vụ Giải quyết khiếu nại, tố cáo.
Điểm lại quá trình công tác của đồng chí Vũ Tiến Đức, đồng chí Nguyễn Thắng Lợi, Phó Tổng cục trưởng đánh giá đánh giá đồng chí Vũ Tiến Đức là một tấm gương mẫu mực về tinh thần trách nhiệm, phẩm chất đạo đức và năng lực chuyên môn. Từ năm 1989 cho đến nay, đồng chí Vũ Tiến Đức đã trải qua nhiều cơ quan, đơn vị từ Chi cục, Cục đến Tổng cục Thi hành án dân sự. Trong quá trình công tác, Đồng chí Vũ Tiến Đức đã luôn hoàn thành tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; được Lãnh đạo các cấp ghi nhận, đánh giá cao và tặng thưởng nhiều danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng, có thể kể đến như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tư pháp, danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, huy hiệu 30 năm tuổi đảng…
Thay mặt Lãnh đạo Tổng cục, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thắng Lợi gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc trước những cống hiến, đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của đồng chí Vũ Tiến Đức qua hơn 34 năm công tác, cống hiến cho ngành tư pháp, đặc biệt là cho Hệ thống Thi hành án dân sự. Cùng với đó, Phó Tổng cục trưởng Nguyễn Thắng Lợi cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới gia đình đồng chí Vũ Tiến Đức, đồng thời cũng mong muốn đồng chí sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục quan tâm, cộng tác, cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của các hệ thống Thi hành án dân sự trong thời gian tới.

Trong không khí xúc động, đồng chí Vũ Tiến Đức đã chia sẻ những tình cảm gắn bó, tâm huyết với ngành thi hành án dân sự, cảm ơn các lãnh đạo Tổng Cục qua nhiều thời kỳ đã lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp và cảm ơn toàn thể các đồng chí đồng nghiệp luôn hỗ trợ, giúp đồng chí Đức hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí Vũ Tiến Đức hi vọng trong thời gian tới Tổng cục, Hệ thống cơ quan Thi hành án dân sự sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và ngày càng phát triển.
Cuối buổi lễ, đồng chí Vũ Tiến Đức nhận được nhiều lời chia sẻ, nhiều bó hoa tươi thắm và tình cảm thân thương của mọi người./.
Lê Thị Lâm Anh - Vụ GQKNTC