Công đoàn Vụ Giải quyết khiếu nại tố cáo, Tổng cục thi hành án dân sự: Bầu Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2012-2014

03/12/2012
Sáng ngày 28/11/2012, Tổ công đoàn Vụ Giải quyết khiếu nại, tố cáo - Tổng cục Thi hành án dân sự đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2012 và bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2012-2014.


Đồng chí Vũ Văn Đoàn, Phó Vụ trưởng, Tổ trưởng lâm thời đã chủ trì hội nghị. Sau khi nghe đồng chí Tổ trưởng báo cáo kết quả hoạt động trong thời gian qua, đánh giá về những mặt mạnh, tồn tại của Tổ cũng như đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới, các công đoàn viên đã thảo luận rất sôi nổi.

Nhiều ý kiến đồng tình với việc đánh giá, trong năm 2012, các công đoàn viên của Tổ đã nhiệt tình hưởng ứng các phong trào do công đoàn cấp trên phát động, nhưng nhìn chung còn thiếu chủ động trong việc tổ chức các hoạt động cuốn hút người lao động như hoạt động văn hóa, thể thao. Các đoàn viên đều mong muốn Ban chấp hành mới năng động sáng tạo hơn nữa để đưa hoạt động của công đoàn sống động, thiết thực hơn.

Hội nghị đã thống nhất với 100% phiếu bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012-2014 với 03 đồng chí, gồm đồng chí Vũ Văn Đoàn, Lê Thị Kim Thanh và Lê Thị Thu./.

                                                   Nguyễn Thị Châm

                                Vụ Giải quyết khiếu nại, tố cáo


Các tin khác