Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thái Nguyên dâng hoa viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

16/05/2023


Sáng ngày 11/5/2023, Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh đã đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023). Tham dự Lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh có đồng chí Nguyễn Xuân Tùng, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục THADS tỉnh cùng các cán bộ chủ chốt các cơ quan THADS tỉnh.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn, nhằm tăng cường giáo dục chính trị, rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh cho đảng viên, công chức Cục THADS tỉnh theo Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Sau Lễ viếng, Đoàn tham quan nhà sàn, ao cá Bác Hồ, thắp hương, dâng hoa tại khu di tích 54, thăm nhà 67 - những địa danh gắn bó với cuộc đời giản dị, thanh cao hết lòng vì dân vì nước của Bác.

Đây là một trong những hoạt động sinh hoạt chính trị thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục về truyền thống vẻ vang của Đảng và những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cách mạng Việt Nam. Với tình cảm kính yêu và thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên, công chức Cục THADS tỉnh sẽ luôn tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, qua đó giáo dục lòng yêu nước, lý tưởng, niềm tin và đạo đức cách mạng trong đội ngũ đảng viên, công chức, tích cực học tập theo tấm gương Hồ Chí Minh vĩ đại, nêu cao quyết tâm chính trị, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Ngọc Anh - Văn phòng Cục THADS