Sign In

Ngày 02/3/2024, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Phú Thọ đón tiếp đoàn công tác, học tập kinh nghiệm của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Yên Bái

04/03/2024

Ngày 02/3/2024, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Phú Thọ đón tiếp đoàn công tác, học tập kinh nghiệm của Cục Thi hành án dân sự tỉnh Yên Bái
Trong chuỗi hoạt hoạt kỷ niệm 114 năm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910-08/3/202), ngày 02/3/2024, Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Phú Thọ vinh dự được đón tiếp đoàn công tác, học tập kinh nghiệm của Cục THADS tỉnh Yên Bái đến thăm và làm việc .  Đoàn công tác với sự tham gia của toàn thể công chức, người lao động thuộc Cục THADS tỉnh Yên Bái do đồng chí Trần Văn Tường - Bí thư Chi bộ, Cục trưởng làm trưởng đoàn. Đón tiếp đoàn, về phía Cục THADS tỉnh Phú Thọ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Chung - Bí thư Chi bộ, Cục trưởng, các đồng chí Lãnh đạo Cục, đại diện Lãnh đạo các phòng chuyên môn, đại diện Lãnh đạo 1 số Chi cục cấp huyện và công chức, người lao động thuộc Cục THADS tỉnh Phú Thọ.
Bắt đầu buổi làm việc, Đoàn công tác đã đến dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Khu di tích lịch sử Quốc gia Đền Hùng. Tại điện Kính thiên trên đỉnh núi Nghĩa Lĩnh, các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho Đoàn công tác đã vào Thượng cung dâng hương, hoa, lễ vật bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các bậc tiền nhân đã có công xây dựng đất nước. Tiếp theo, Đoàn công tác đã dâng hương, hoa tưởng niệm Quốc tổ Hùng Vương tại đền Quốc Tổ Lạc Long Quân, người đã khởi dựng cơ đồ và đặt nền móng cho Dân tộc Việt Nam.
Sau khi dâng hương tại Đền Hùng, Cục THADS tỉnh Yên Bái đã đến thăm và làm việc tại Cục THADS tỉnh Phú Thọ. Tại Cục, đồng chí Nguyễn Thị Thu Chung - Cục trưởng Cục THADS tỉnh Phú Thọ gửi lời hỏi thăm tới Đoàn công tác và gửi lời chúc mừng nồng nhiệt, tặng quà các Lãnh đạo, công chức, người lao động của Cục THADS tỉnh Yên Bái nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Hai bên đã có những chia sẻ, trao đổi, thông tin một số kết quả và kinh nghiệm trong công tác Thi hành án dân sự, công tác nữ công, qua đó học hỏi những cách làm hay, hiệu quả áp dụng vào thực tiễn của địa phương mình, góp phần đưa công tác Thi hành án dân sự của hai tỉnh ngày càng phát triển. Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Trần Văn Tường- Cục trưởng Cục THADS tỉnh Yên Bái đã bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự tiếp đón chu đáo của Lãnh đạo Cục, công chức, người lao động của Cục THADS tỉnh Phú Thọ. Trong không khí chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Đoàn công tác Cục THADS tỉnh Yên Bái đã tặng hoa, quà lưu niệm và chúc mừng nữ công chức, người lao động Cục THADS tỉnh Phú Thọ tiếp tục phát huy tốt vai trò của người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong thời đại mới.
Ngoài nội dung giao lưu, học tập kinh nghiệm trong công tác, Cục THADS tỉnh Phú Thọ đã đưa Đoàn công tác tham quan, chụp ảnh lưu niệm một số địa điểm của thành phố Việt Trì.
Buổi giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa 02 tỉnh Phú Thọ và Yên Bái đã thành công tốt đẹp, đây là hoạt động ý nghĩa nhằm khích lệ, động viên vào tạo điều kiện để nữ công chức, người lao động không ngừng học tập, vươn lên, khẳng định vị thế của người phụ nữ trong thời đại mới. Cục THADS tỉnh Phú Thọ mong muốn sẽ tiếp tục có nhiều dịp được giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa 02 tỉnh Phú Thọ và Yên Bái để chia sẻ kinh nghiệm, qua đó thắt chặt tình đoàn kết giữa 02 đơn vị./. 
Hương Giang – Phòng TCCB

Các tin đã đưa ngày: