Sign In

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Sông Hinh

28/02/2019

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Sông Hinh
            Thực hiện Quyết định số 247/QĐ-BTP ngày 30 tháng 01 năm 2019 về việc bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp, ngày 22/02/2019 tại Chị cục Thi hành án dân sự huyện Sông Hinh, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Phú Yên đã công bố quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp đối với đồng chí Trần Thị Kim Phượng.
            
            Sau khi công bố và trao quyết định, Cục trưởng đã có lời căn dặn và giao nhiệm vụ cho đồng chí Chấp hành viên mới được bổ nhiệm.
            Đồng chí Trần Thị Kim Phượng đã có lời đáp tạ, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo CụcThi hành án dân sự tỉnh, lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự huyện Sông Hinh và xin hứa sẽ phấn đấu thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ của người Chấp hành viên và góp phần vào thực hiện hoàn thành chỉ tiêu nghiệp vụ của đơn vị Sông Hinh cũng như của Ngành THADS tỉnh Phú Yên.
             Sau buổi công bố và trao quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên Sơ cấp, Cục trưởng và lãnh đạo Phòng tổ chức cán bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh còn tiếp tục nắm bắt, chỉ đạo và xử lý một số nội dung liên quan đến việc cán bộ công chức chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính; … ./.


Theo Nguyễn Văn Hạnh - Chi cục THADS H. Sông Hinh

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: