Sign In

Đồng chí Đặng Quang Anh, Cục trưởng Cục THADS tỉnh - Vinh dự, Tự hào Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

13/06/2019

Đồng chí Đặng Quang Anh, Cục trưởng Cục THADS tỉnh - Vinh dự, Tự hào Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
“Tấm Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Vì thế việc tổ chức trao Huy hiệu Đảng rất có ý nghĩa, thể hiện được sự tôn trọng những người đã xứng đáng được Đảng tôn vinh.” - Trích tạp chí xây dựng Đảng.
 

Ba mươi năm một chặng đường
Tuổi trẻ, sức trẻ, không ngừng tiến lên
Đảng chỉ lối, dẫn đường, soi sáng
Đồng sức, đồng lòng vì “Xã hội tương lai”
Chí đã chọn, nguyện trọn đời kiên định
Cao nghìn trùng không cản được trí trai
Tiến phía trước, quyết không lùi bước
Đường gian nan, Ta ắt sẽ thành công!!!

          Thực hiện điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/07/2016 của Ban Chấp hành Trung ương về "Thi hành điều lệ Đảng", ngày 10/6/2019, thừa ủy quyền của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh Phú Yên, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Quang Anh, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh.
          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tư pháp - Phó Bí thư Chi bộ thay mặt toàn thể Đảng viên Chi bộ chúc mừng đồng chí Đặng Quang Anh vinh dự được Đảng ủy Khối các Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và nhấn mạnh, đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí Đặng Quang Anh mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh.
          Xúc động khi được nhận danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Đặng Quang Anh đã bày tỏ những tình cảm mà đồng chí đã được đón nhận từ Đảng ủy Khối, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh. Qua thời gian dài phấn đấu, rèn luyện, trải qua nhiều vị trí, công việc và giữ nhiều trọng trách khác nhau, đồng chí Đặng Quang Anh luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, hoàn thành tốt nghĩa vụ của một Đảng viên. Đồng chí cũng khẳng định sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành trọng trách của mình với Chi bộ, Cục Thi hành án dân sự nói riêng và ngành Thi hành án dân sự tỉnh nói chung./.


Một số hình ảnh tại buổi Lễ


Theo Lương Hữu Toàn - Văn phòng Cục THADS

Các tin đã đưa ngày: