Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh tổ chức Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp

01/12/2016

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh tổ chức Hội thi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp
Sáng ngày 25/11/2016, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Bình đã tổ chức Hội thi cấp cơ sở “Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020”
 
Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị quan trọng nhằm góp phần tạo sự thống nhất trong tư tưởng và hành động của cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động. Tham dự Hội thi cấp cơ sở có 5 thí sinh dự thi đã trình bày các bài thi với nội dung về đường lối, quan điểm, chủ trương, nhiệm vụ và giải pháp trong văn kiện đại hội Đảng các cấp, liên hệ thực tiễn cơ quan, và bản thân.

Các phần thi tương ứng với các chuyên đề của Nghị quyết đã phản ánh được những nội dung cốt lõi, những vấn đề mới trong Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Kết quả, Chi ủy Chi bộ Cục THADS tỉnh Quảng Bình đã trao giải Nhất cho thí sinh Đinh Quang Thành cùng 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 2 giải khuyến khích. Thí sinh đạt giải Nhất sẽ tiếp tục tham gia Hội thi do Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Hội thi:
 
Thí sinh Phạm Anh Tuân trình bày phần thi Thuyết trình

 Thí sinh Nguyễn Khánh Na trình bày phần thi Thuyết trình
 
                     Thí sinh Đinh Quang Thành trình bày phần thi thuyết trinh                   

Thí sinh Đào Thị Hồng trình bày phần thi Thuyết trình

Thí sinh Trịnh Thị Bích Hà trình bày phần thi Thuyết trình


                                                                                                                   Mai Cường - VP Chi bộ

Các tin đã đưa ngày: