Sign In

NGƯỜI CHỊ, NGƯỜI ĐỒNG NGHIỆP TẬN TỤY VỚI CÔNG VIỆC

14/06/2021

Chúng tôi rất ấn tượng về chị Nguyễn Thị Hoài Phương người con gái sinh ra và lớn lên trên mảnh đất quê hương Triệu Phong - Quảng Trị, nơi mà nắng gió, thiên tai triền miên không ngừng nghỉ. Với tinh thần chịu thương, chịu khó chị luôn luôn là chổ dựa tinh thần cho gia đình, anh chị em đồng nghiệp của đơn vị. Kể từ ngày chị vào công tác tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Triêu Phong với công việc chính là nhân viên tạp vụ. Trong suốt thời gian công tác đến nay, qua nhiều thế hệ lãnh đạo, cán bộ, công chức chị luôn để lại ấn tương sâu sắc đối với mọi người về cách sống, công việc, phẩm chất đạo đức, nhân cách của mình.
Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lao động là vinh quang”, Chị Nguyễn Thị Hoài Phương luôn là một trong những người gương mẫu đi đầu trong phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị xanh, sạch, đẹp. Chị còn là người đảng viên gương mẫu trong việc học tập nghị quyết, thực hiện nghiêm túc các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nội quy, quy chế  của cơ quan. Trải qua nhiều năm công tác tại đơn vị, chị luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, được cán bộ và lãnh đạo tin tưởng và kính trọng. Xác định vị trí công việc của mình, bằng tinh thần trách nhiệm, tâm huyết chị Nguyễn Thị Hoài Phương đã giữ gìn vệ sinh khuôn viên cơ quan, phòng làm việc của lãnh đạo, cán bộ, công chức luôn sạch sẽ, có cách sắp xếp phù hợp, hợp lý các công việc phải thực hiện. Luôn gọn gàng, ngăn nắp, đảm bảo mọi điều kiện sinh hoạt hằng ngày cho lãnh đạo cũng như cán bộ đơn vị thật đầy đủ, tạo không khí làm việc một cách thoải mái hiệu quả. Với tinh thần trách nhiệm cao, tròn 10 năm công tác chị hết sức nổ lực cố gắng không ngại khó, không ngại khổ chị luôn ý thức trách nhiệm của mình đối với công việc, không ngừng cố gắng tích cực để hoàn thành tốt công việc. Ngoài việc nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, trong mối quan hệ với anh em đồng nghiệp, chị luôn hòa nhã, hòa đồng, gần gũi, sẵn sàng chia sẽ giúp đỡ những khó khăn đối với công việc cũng như đời sống hàng ngày.

Qua quá trình công tác chị đã nỗ lực phấn đấu hết mình và là một trong những tấm gương tận tụy với công việc, có lối sống giản dị, khiêm tốn, là một người đảng viên có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị vững vàng, một công dân hình mẫu trong xã hội hiện nay. Với nhiều thành tích nỗi bật và những cố gắng đạt được trong công tác chị Nguyễn Thị Hoài Phương đã được lãnh đạo đơn vị ghi nhận và được cấp trên tặng giấy khen, xứng đáng là tấm gương sáng cho mọi người noi theo.
Phan Văn Hóa - Chi cục THADS huyện Triệu Phong

Các tin đã đưa ngày: