Tổ chức cưỡng chế thi hành án dân sự đối với vợ chồng bà Lý Thị Mỹ Lan (07/06/2022)

Sáng ngày 2-6, Đoàn cưỡng chế của Chi cục Thi hành án dân sự TP. Sóc Trăng đã tiến hành cưỡng chế thi hành án đối với vợ chồng bà Lý Thị Mỹ Lan, địa chỉ số 1133, đường Trần Hưng Đạo, Khóm 1, Phường 10, TP. Sóc Trăng (Sóc Trăng).

Chi cục THADS thành phố Sóc Trăng thực hiện cưỡng chế, kê biên xử lý tài sản (01/06/2022)

Vừa qua, Chi cục THADS thành phố Sóc Trăng thực hiện cưỡng chế, kê biên xử lý tài sản là thửa đất 75, thuộc tờ bản đồ số 22, tọa lạc khóm 4, phường 4, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Cù Lao Dung: Tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp liên ngành (20/04/2022)

Vừa qua, Chi cục Thi hành án dân sự, Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân và Công an huyện Cù Lao Dung đã tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp liên ngành trong công tác Thi hành án dân sự.

Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Ngã Năm: Tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp liên ngành (06/03/2022)

Vừa qua, Chi cục Thi hành án dân sự, Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân và Công an thị xã Ngã Năm đã tổ chức Lễ ký kết Quy chế phối hợp liên ngành số 03/QCPH/VKS-CCTHADS- TAND – CAND ngày 02/3/2022 trong công tác Thi hành án dân sự.

Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Ngã Năm tiếp và làm việc với Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Ngã Năm (02/03/2022)

Ngày 24/02/2022, Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Ngã Năm tiếp và làm việc với Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Ngã Năm về việc thực hiện phúc tra việc thực hiện kiến nghị và kết luận kiểm sát trực tiếp.

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Long Phú thực hiện tốt kiến nghị của Viện kiểm sát nhân dân (02/03/2022)

Ngày 23/2/2022, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Long Phú tiếp và làm việc với Đoàn phúc tra của Viện kiểm sát nhân dân huyện Long Phú.

Thăm và chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần (27/01/2022)

Sáng ngày 26/01/2022, liên ngành Chi cục Thi hành án dân sự - Tòa án nhân dân - Viện kiểm sát nhân dân thị xã Ngã Năm đã đến thăm và chúc Tết mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Tròn, tại khóm Vĩnh Mỹ, phường 3, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng.

Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Sóc Trăng tổ chức tiêu huỷ vật chứng (25/01/2022)

Ngày 19/01/2022, Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Sóc Trăng phối hợp cùng với một số cơ quan liên quan tiến hành tiêu hủy số vật chứng có trong các Bản án hình sự đã có hiệu lực pháp luật của Tòa án.

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Mỹ Tú đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ (10/01/2022)

Đoàn kết, thống nhất, nỗ lực với quyết tâm cao đã giúp Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) huyện Mỹ Tú (Sóc Trăng) hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong tình hình dịch bệnh đầy khó khăn, phức tạp.

Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kế Sách tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên (29/09/2021)

Chiều ngày 28/9/2021, Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự huyện Kế Sách tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Ngọc Trang, Thư ký Thi hành án dân sự.