Sign In

Tổ chức hội thao mừng kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Thi hành án dân sự

21/07/2017

Tổ chức hội thao mừng kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Thi hành án dân sự
     Để chào mừng 71 năm ngày truyền thống Thi hành án dân sự (THADS), Công đoàn và chi đoàn Cục THADS đã phối hợp với Chi cục THADS huyện Trần Đề tổ chức hội thao tại sân vận động Mẫn Nghi thuộc thị trấn Trần Đề. 

     Hội thao tổ chức với 2 môn thi là kéo co và bóng đá mini nam. Tham gia môn kéo co có 12 đội, môn bóng đá có 4 đội và các đội sẽ được tham gia đấu loại trực tiếp. Sau một ngày thi đấu hết mình, sự làm việc công tâm của ban giám khảo và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, giải nhất môn kéo co thuộc đội Chi cục THADS huyện Châu thành, giải nhì thuộc đội Chi cục THADS huyện Mỹ Tú và giải ba thuộc về đội Cục THADS. Đối với môn bóng đá, giải nhất thuộc về đội liên quân 1 (Chi cục THADS huyện Trần Đề và cá và các phòng, ban, cơ quan, đơn vị huyện), giải nhì thuộc đội bóng Cục THADS, giải ba thuộc liên quân 2 (Chi cục THADS TX. Vĩnh Châu, huyện Long Phú, huyện Kế Sách, huyện Châu Thành, huyện Mỹ Xuyên) và đội liên quan 3 (Chi cục THADS TP. Sóc Trăng, TX. Ngã Năm, huyện Thạnh Trị, huyện Mỹ Tú, huyện Cù Lao Dung).
 
     Hội thao đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và sự đoàn kết ngày càng gắn bó trong công chức, người lao động đang công tác tại các cơ quan THADS hai cấp.
 
V.P - C.H

Các tin đã đưa ngày: