Sign In

Công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thuận Châu tổ chức thành công đại hội công đoàn khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028

28/04/2023

            Thực hiện Kế hoạch số 84/KH-LĐLĐ ngày 29 tháng 4 năm 2022 của Ban Thường vụ Liên đoàn lao động huyện Thuận Châu về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Công đoàn huyện Thuận Châu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Được sự nhất trí của Ban thường vụ Liên Đoàn lao động huyện và Chi bộ Chi cục thi hành án dân sự. Ngày 27/4/2023, Công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thuận Châu đã tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở Chi cục Thi hành án dân sự huyện Thuận Châu khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Mai - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; đồng chí Trần Văn Quận, Bí thư Chi bộ Chi cục THADS huyện và 09/09 đại biểu Công đoàn cơ sở Chi cục THADS huyện Thuận Châu.
        Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2023, phương hướng mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2028; Đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân; rút ra những bài học kinh nghiệm trong hoạt động Công đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ qua.
          Tại đại hội đồng chí Nguyễn Thanh Mai -  Chủ tịch Liên đoàn huyện Thuận Châu đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của Công đoàn Cơ sở Chi cục THADS huyện Thuận Châu đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế của nhiệm kỳ 2017-2022 và định hướng, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ mới 2023-2028. Đồng chí đề nghị Ban chấp hành CĐCS mới tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những hạn chế của nhiệm kỳ trước; tiếp tục phát huy lợi thế của Ngành, tham gia tích cực vào quản lý đơn vị; hưởng ứng các phong trào thi đua, thể dục, thể thao, văn hoá, văn nghệ… do công đoàn cấp trên phát động, góp phần hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao của đơn vị.
           Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Văn Quận – Bí thư chi bộ đã đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2023 đã đạt được, đồng thời chỉ rõ những khuyết điểm, hạn chế trong nhiệm kỳ vừa qua và định hướng những nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới, Ban Chấp hành công đoàn, mỗi đoàn viên cần nỗ lực hơn nữa trong công tác công đoàn cũng như tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước, mỗi đoàn viên phải gương mẫu, đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao chất lượng công việc. Tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào, cuộc vận động của đơn vị  và địa phương góp phần hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị của cơ quan trong năm 2023 và các năm tiếp theo.
          Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên trong cơ quan phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, khắc phục những mặt còn tồn tại, hạn chế,  phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội lần thứ VI đã đề ra, đưa khẩu hiệu hành động của Đại hội thành hành động, thực tế sinh động trong hoạt động Công đoàn với những việc làm cụ thể, thiết thực. Đồng thời với tinh thần ý thức trách nhiệm, nhất trí cao, Đại hội đã biểu quyết thông qua phương hướng nhiệm vụ hoạt động Công đoàn và phong trào Công đoàn cơ sở, những giải pháp chủ yếu trong nhiệm kỳ mới 2023 – 2028.              
          Đại hội đã bầu ra BCH công đoàn khoá VI, nhiệm kỳ 2023-2028, gồm 02 đồng chí: Lò Huyền Chung, đồng chí Vàng A Chứ và tiến hành bầu 02 đại biểu trong đó có 01 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội công đoàn huyện lần thứ VI nhiệm kỳ 2023 – 2028.
 
                                                                                Thào Thị Minh Ngọc – Chi cục THADS huyện Thuận Châu

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: