Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp năm 2020

27/05/2020

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp năm 2020
         Với lượng việc thụ lý hàng năm cao, trung bình mỗi năm thụ lý trên 30 ngàn việc, việc kiện toàn đội ngũ Chấp hành viên tại địa phương là nhiệm vụ cấp bách và luôn được sự quan tâm thực hiện của Lãnh đạo Cục. Sáng ngày 26/5/2020, Cục Thi hành án dân sự tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp thuộc các cơ quan THADS tỉnh Tây Ninh.
Tham dự buổi Lễ có ông Võ Xuân Biên - Cục trưởng, các Phó cục trưởng, cùng toàn thể công chức, người lao động của Cục THADS tỉnh Tây Ninh. Đại diện Lãnh đạo 03 Chi cục THADS có công chức được bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp.
 

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Ngọc Dung, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tư pháp về việc bổ nhiệm Chấp hành viên sơ cấp đối với 05 công chức. Các đồng chí Lãnh đạo Cục THADS tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho 05 Chấp hành viên.
 
Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ, Cục trưởng Võ Xuân Biên đã biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các chấp hành viên vừa được bổ nhiệm. Đồng thời, mong muốn các chấp hành viên luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm; không ngừng tìm tòi, học hỏi, tập trung nghiên cứu và áp dụng pháp luật vào công việc thực tiễn một cách hiệu quả để hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ của đơn vị, của ngành. Mặt khác, đề nghị Lãnh đạo các đơn vị xem xét, giao việc phù hợp nhằm phát huy năng lực của từng chấp hành viên vừa được bổ nhiệm, tạo điều kiện thuận lợi nhất để các chấp hành viên hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. 

Đại diện cho các chấp hành viên sơ cấp được bổ nhiệm, bà Nguyễn Thị Lành phát biểu cảm ơn lãnh đạo Cục, Chi cục cùng tập thể các đơn vị đã giúp đỡ, tạo điều kiện để các chấp hành viên được tham gia học tập, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng thời, hứa sẽ không ngừng cố gắng học tập và trau dồi bản thân để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ kỹ năng công tác, góp sức cùng đơn vị hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2020 và những năm tiếp theo góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại địa phương và chỉ tiêu nhiệm vụ thi hành án được Bộ Tư pháp, Tổng cục THADS giao.

 
Phan Hồng Thanh Trúc

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: