Sign In

Hội thao Thi đua Khối Nội chính năm 2022

26/08/2022

Hội thao Thi đua Khối Nội chính năm 2022
         Ngày 26/8/2021, Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội thao Thi đua Khối Nội chính có sự tham gia hơn 120 công chức, chiến sỹ, người lao động đến từ 06 ngành trong Khối gồm: Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân, cơ quan THADS, Công an, Bộ Chỉ huy Quân sự, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng.
Thực hiện Kế hoạch số 917/KH-KNC ngày 05/8/2022 về tổ chức Hội thao năm 2022 của Khối thi đua Nội chính; năm 2022 - Cục THADS với vai trò là Khối trưởng đã chủ trì tổ chức Hội thao với ba nội dung thi đấu: cầu lông, nhảy bao bố và kéo co. Đến dự khai mạc có Ông Võ Xuân Biên - Cục trưởng Cục THADS, Khối trưởng Khối thi đua Nội chính và đại diện lãnh đạo các cơ quan trong Khối, với hơn 40 vận động viên tham gia thi đấu cầu lông, đội ngũ trọng tài điều hành giải đấu và hơn 60 cổ động viên thuộc các cơ quan trong Khối.

Trong buổi sáng 26/8/2022, Hội thao đã tổ chức thi đấu môn cầu lông với ba hình thức thi đấu (đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ), đấu loại trực tiếp; đối với 02 môn thi kéo co và nhảy bao bố, dự kiến tổ chức ngoài trời, tất cả vận động viên tập trung đảm bảo tại địa điểm nhưng do điều kiện thời tiết không thể thi đấu được nên 02 môn thi kéo co và nhảy bao bố bị huỷ. Môn thi đấu cầu lông thu hút rất nhiều vận động viên tài năng từ các đơn vị, ở các trận đấu không có sự chênh lệch quá lớn về trình độ và kỹ năng giữa các vận động viên nên các trận tranh tài đầy hấp dẫn, gay cấn và kịch tính. Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội thi cầu lông như sau: nội dung đôi nam: Bộ chỉ huy Quân sự đạt giải nhất, Công an đạt giải nhì, Tòa án nhân dân đạt giải ba; nội dung đôi nữ: Công an đạt giải nhất, Bộ Chỉ huy Quân sự đạt giải nhì và Cục THADS đạt giải ba; nội dung đôi nam nữ: Công an đạt giải nhất, Bộ Chỉ huy Quân sự đạt giải nhì và Viện Kiểm sát nhân dân đạt giải ba.
 

Hội thao Khối thi đua Nội chính tỉnh là dịp để cán bộ công chức, chiến sỹ, viên chức, người lao động trong các cơ quan trong Khối thi đua Nội chính rèn luyện, nâng cao sức khỏe, gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, nâng cao chất lượng hoạt động của các phong trào thi đua cũng như hiệu quả trong quá trình phối hợp công tác giữa các cơ quan trong Khối.
 
Đỗ Trung Hậu
Văn phòng Cục THADS tỉnh Tây Ninh

 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: