Sign In

Chi bộ Cục THADS tỉnh Tây Ninh kết nạp đảng viên mới năm 2017

12/01/2017

Chi bộ Cục THADS tỉnh Tây Ninh kết nạp đảng viên mới năm 2017
           Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, cùng với sự giúp đỡ của Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 02 quần chúng Kiều Thu Hương và Nguyễn Hoàng Tuấn đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 10 tháng 01 năm 2017.
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Phượng - Bí thư Chi bộ Chi cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng quy trình, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng.
Thay mặt chi bộ, đồng chí Ngô Tấn Hồng - Phó Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định về việc kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Kiều Thu Hương và Nguyễn Hoàng Tuấn.

Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp,  02 đảng viên mới Kiều Thu Hương và Nguyễn Hoàng Tuấn đứng trước Đảng đã tuyên thệ và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên..
Phát biểu tại biểu lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Phượng - Bí Thư Chi bộ chúc mừng và phân công nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Kiều Thu Hương và Nguyễn Hoàng Tuấn trong thời gian thử thách 12 tháng.
Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh góp phần làm cho lực lượng đảng viên của Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh thêm ngày càng lớn mạnh, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường trách nhiệm hơn trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

 
Hồng Trưng

Các tin đã đưa ngày: