Sign In

Hội thao Khối thi đua Nội chính năm 2021

16/01/2021

Hội thao Khối thi đua Nội chính năm 2021
             Thực hiện Kế hoạch tổ chức hoạt động năm 2020 của Khối thi đua Khối Nội chính, ngày 16. 01.2021, Khối trưởng Khối Nội chính năm 2020-Tòa án nhân dân tỉnh chủ trì tổ chức Hội thao với hai nội dung: môn quần vợt và bóng đá nam mini. Hội thao thu hút sự tham gia của các công chức, chiến sỹ, người lao động đến từ 06 cơ quan trong Khối gồm: Tòa án nhân dân tỉnh, Viên Kiểm sát nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh.
  Trong buổi sáng 16.01.2021, đã diễn ra cùng hai nội dung thi đấu môn quần vợt và bóng đá nam mini với hình thức đấu loại trực tiếp. Môn quần vợt, nội dung đôi nam lãnh đạo, ở các trận đấu không có sự chênh lệch quá lớn về trình độ và kỹ năng giữa các vận động viên, nên đã mang lại những trận tranh tài đầy hấp dẫn, gay cấn và kịch tính. Kết quả chung cuộc, Tòa án nhân dân tỉnh đạt giải nhất, Công an tỉnh đạt giải nhì, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Bộ Chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh đồng hạng ba.

Cùng đó là phần thi bóng đá nam mini, mỗi đội gồm 12 vận động viên tham gia với tinh thần hào hứng, sôi nổi và quyết liệt. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội chiến thắng ở trận chung kết là Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; giải nhì cho Công an tỉnh; giải ba cho Bộ Chỉ huy bộ đội biên phòng; giải tư cho Cục Thi hành án dân sự và đồng giải khuyến khích cho Tòa án nhân dân tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

Hội thao Khối thi đua Nội chính tỉnh là hoạt động thường niên, là dịp để cán bộ công chức, chiến sỹ, viên chức, người lao động trong các cơ quan trong Khối thi đua Nội chính rèn luyện, nâng cao sức khỏe, có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, nâng cao chất lượng hoạt động của các phong trào thi đua cũng như hiệu quả trong quá trình phối hợp công tác giữa các cơ quan trong Khối.

 
Phòng Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án 
Cục THADS tỉnh Tây Ninh

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: