Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Thi hành án dân sự

20/07/2020

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tây Ninh tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Thi hành án dân sự
            Sáng ngày 17/7/2020, Cục Thi hành án dân sự (THADS) Tây Ninh tổ chức kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 - 19/7/2020). Tham dự buổi lễ có Lãnh đạo Cục, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh.
Tại buổi lễ, ông Trần Văn Cưng - Phó Cục trưởng sinh hoạt tài liệu về truyền thống Ngành Thi hành án dân sự, nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang và những dấu mốc quan trọng về quá trình hình thành và phát triển của ngành Tư pháp, hệ thống THADS, qua đó khơi dậy niềm tự hào, đề cao tinh thần trách nhiệm, tính chủ động, sáng tạo và trí tuệ của đội ngũ công chức, người lao động, tạo không khí thi đua sôi nổi, thiết thực góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu,  nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, Cục THADS tổ chức các trò chơi vận động (đập heo đất, kéo co) và hội thi tiếng hát Karaoke có ý nghĩa cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe và củng cố tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các cán bộ, công chức và người lao động trong các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh. Các hoạt động thu hút đông sự tham gia của các vận động viên, thí sinh là cán bộ, công chức và người lao động đến từ hệ thống cơ quan Thi hành án dân sự.

Sau ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, nhiệt tình, giám khảo khách quan, công tâm. Ban tổ chức đã tổng kết, trao giải cho các đơn vị, vận động viên đạt thành tích xuất sắc. Đối với trò chơi 02 vận động: giải nhất (Gò Dầu, Tân Biên); giải nhì (Dương Minh Châu, Hoà Thành); giải ba (Trảng Bàng, Bến Cầu). Đối với Hội thi tiếng hát karaoke: giải nhất Ánh Hiền (đơn vị Hòa Thành); giải nhì Bình Phụng (Cục THADS); giải ba Ngọc Ngân (đơn vị Gò Dầu) và 02 giải khuyến khích cho đơn vị Dương Minh Châu và đơn vị Trảng Bàng.

Song song với các hoạt động được tổ chức tại Cục, Cục THADS tỉnh Tây Ninh đã đến thăm hỏi, tặng quà đối với 04 đồng chí nguyên lãnh đạo Cục THADS tỉnh Tây Ninh.

Với những hoạt động kỷ niệm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự, cán bộ công chức có dịp giao lưu, gắn kết, được ôn lại truyền thống vẻ vang, quá trình hình thành và phát triển của cơ quan Thi hành án dân sự, từ đó cùng nhau quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.

 
  Phan Hồng Thanh Trúc

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: