Sign In

Chi cục Triệu Sơn tổ chức thi hành án trong giai đoạn” nước rút”

21/09/2022

Chi cục Triệu Sơn tổ chức thi hành án trong giai đoạn” nước rút”
Thực hiện kế hoạch chỉ đạo tại cuộc họp giao ban ngày 08/9/2022 của lãnh đạo Cục THADS tỉnh, tập thể lãnh đạo Chi cục THADS huyện Triệu Sơn đã cương quyết và triển khai nhiều giải pháp linh hoạt, quyết liệt đến từng đồng chí chấp hành viên, thẩm tra viên... nỗ lực không ngừng “chạy nước rút” để hoàn thành các chỉ tiêu được giao; tập chung nguồn lực cho công tác giải quyết án, chú trọng giải quyết những vụ việc có điều kiện thi hành.
Theo đó, vụ việc đang trong giai đoạn bán đấu giá đặc biệt là vụ ông ty TNHH sản xuất Thương Mại và dịch vụ Kỷ nguyên xanh (người đại diện ông Lê Nguyên Mạnh - Giám đốc) địa chỉ Thị Trấn Nưa, huyện Triệu Sơn phải thi hành khoản tiền trả nợ cho ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Chi nhánh Triệu Sơn số tiền 3.412.665.299đ và tiền lãi theo hợp đồng tín dụng; Người có tài sản thế chấp là ông Lê Nguyên Bảy và bà Trần Thị Chinh (bố mẹ đẻ của ông Lê Nguyên Mạnh).      
Ngày 19/9/2022, Tại Chi cục diễn ra buổi công bố giá đối với tài sản bảo đảm để thi hành cho các nghĩa vụ trên là quyền sử dụng đất và tài sản nhà ở gắn liền với đất cùng các công trình phụ khác tại thửa đất số 1048, tờ bản đồ số 27, diện tích 929,1m2. Buổi công bố giá được diễn ra đúng trình tự quy định của pháp luật với sự tham gia giám sát chặt chẽ của đại diện VKSND huyện. Kết quả ông Hứa Trung Dũng là người đã trúng đấu giá tài sản với số tiền 3.482.500.000đ.
Phiên đấu giá diễn ra thành công, thu được tiền đã đưa tỷ lệ của chấp hành viên vượt chỉ tiêu được giao góp phần đẩy cao tỷ lệ của đơn vị và toàn tỉnh.
Tin bài: Lê Thị Mai, Phó Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Triệu Sơn

Các tin đã đưa ngày: