Sign In

Cục trưởng Hoàng Văn Truyền làm việc với 04 Chi cục THADS trong tỉnh

29/09/2022

Cục trưởng Hoàng Văn Truyền làm việc với 04 Chi cục THADS trong tỉnh
Để kịp động viên, khích lệ các Chi cục THADS trong tỉnh đã hoàn thành vượt cả 02 chỉ tiêu giao; ghi nhận sự cố gắng, quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu của các đơn vị có nhiều khó khăn hoàn thành chỉ tiêu trong năm 2022.Chiều ngày 28/9/2022, đồng chí Cục trưởng Hoàng Văn Truyền đã có buổi làm việc với 4 Chi cục trong tỉnh.
Tại Chi cục THADS huyện Hoằng Hóa, đồng chí Trần Văn Thắng báo cáo Cục trưởng về kết quả thực hiện vượt cao cả 02 chỉ tiêu, tính đến ngày 28/9/2022  Chi cục Hoằng Hóa đã đạt 84,92% về việc, vượt 2,52 %, về tiền đạt 86,5%, vượt 45,1% so với chỉ tiêu được giao. Làm việc tại Chi cục THADS huyện Hậu Lộc cũng là một trong nhóm các đơn vị hoàn thành 02 chỉ tiêu sớm, những vẫn quyết liệt nâng cao chỉ tiêu thi hành án xong về việc và tiền. Thay mặt đơn vị Chi cục Hậu Lộc, đồng chí Lê Xuân Trường báo cáo với đồng chí Cục trưởng tính đếnngày 28/9/2022 đơn vị Hậu Lộc đã đạt về việc là 86,47%, vượt 3,47%; về tiền đạt 74,59%, vượt 33,49% so với chỉ tiêu giao. Trên cơ sở kết quả của 02 đơn vị Hoằng Hóa và Hậu Lộc, đồng chí Cục trưởng Hoàng Văn Truyền đã ghi nhận và đánh giá cao thành tích nỗ lực vượt bậc của 02 đơn vị, đồng chí Cục trưởng mong nuốn trong những ngày còn lại của năm công tác 02 đơn vị Chi cục bám sát kế hoạch đã đề ra của các đơn vị, tiếp tục thi hành và nâng cao tỷ lệ xong về việc, về tiền, tiếp tục góp phần vào thành tích chung của toàn tỉnh.
Làm việc với 02 đơn vị Chi cục THADS thị xã Bỉm Sơnvà Chi cục huyện Hà Trung, trên cơ sở báo cáo của 02 đơn vị, đối với đơn vị Bỉm Sơn tính đến ngày 28/9/2022 đã đạt về việc 91,82%,vượt 9,42%, về tiền đạt 29,21%, thiếu  12,39% so với chỉ tiêu giao. Đối với đơn vị Hà Trung đã vượt cả 02 chỉ tiêu giao.

Tại đơn vị Chi cục Bỉm Sơn, đồng chí Cục trưởng ghi nhận sự quyết tâm cố gắng của đơn vị đã vượt cao chỉ tiêu về việc, về tiền đã thu hẹp khoảng cách còn thiếu so với chỉ tiêu giao. Đồng thời đồng chí Cục trưởng lưu ý với Chi cục Bỉm Sơn trong thời gian còn lại đơn vị phải quyết liệt bám sát các vụ việc đang thi hành dở dang có số tiền phải thi hành lớn, trong đó kịp thời hoàn tất thủ tục thu tiền tạiCông ty xi măng Bỉm Sơn là người thứ 3 đối với vụ công ty Lilama 5 với số tiền thu hơn 2 tỷ đồng để tiếp tục thu hẹp khoảng cách chỉ tiêu về tiền đang còn thiếu của đơn vị; kịp thời thực hiện theo chỉ đạo của Ban pháp chế HĐND tỉnh Thanh Hóa, chỉ đạo của Cục THADS tỉnh vềtổ chức kê biên, xử lý tài sản bảo đảm đối với Công ty Licogi 15nhằm tạo khí thế quyết tâm hoàn thành chi tiêu ngay từ đầu năm nhiệm vụ công tác 2023.
Đối với Chi cục Hà Trung, đồng chí Cục trưởng đánh giá cao sự quyết tâm, vượt nhiều khó khăn của đơn vị trong những thời điểm cuối năm nhiệm vụ công tác, đến thời điểm 28/9/2022 đơn vị đã vượt cả 02 chỉ tiêu giao, về việc đạt 88%, vượt 5,8%, về tiền đạt 48%, vượt 5,8%. Xong đồng chí Cục trưởng cũng lưu ý Chi cục Hà Trung vẫn phải tiếp tục bám sát các quy định của pháp luật để thi hành hiệu quả các vụ việc đang bán đấu giá và xử lý tài sản bảo đảm (vụ xử lý tài sản bảo đảm của Công ty Đồng Minh và tài sản đang bán đấu giá ở xã Hà Tân) ngay trong những ngày đầu, tháng đầu nhiệm vụ công tác năm 2023, để tạo đà thuận lợi mới bảo đảm hoàn thành chi tiêu năm 2023.
Thay mặt các Chi cục THADS được đồng chí Cục trưởng đến làm việc, các đồng chí Chi cục trưởng, Phụ trách Chi cục bày tỏ sự vinh dự và cám ơn đồng chí Cục trưởng đã kịp thời động viên, khích lệ, chia sẽ khó khăn của các Chi cục, đồng thời tiếp thu và quyết tâm thực hiện hiệu quả các nội dung chỉ đạo của đồng chí Cục trưởng Hoàng Văn Truyền.
Tin bài: Đinh Thắng, Trưởng phòng Kiểm tra và giải quyết khiếu nại tố cáo

 

Các tin đã đưa ngày: