Thu tiền tự nguyện thi hành án trước phiên xét xử (10/06/2021)

Sáng ngày 10/06/2021, Tổ công tác Chi cục Thi hành án dân sự huyện Nam Đông, gồm ông Trần Hữu Tài và ông Lương Văn Quý tiến hành vận động đương sự tự nguyện nộp tiền đảm bảo thi hành án trước phiên xét xử của Tòa án.

Chi cục THADS huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên- Huế ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19. (07/06/2021)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, của Chính phủ về ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 và lời kêu gọi của đồng chí Cục trưởng Cục thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Nam Đông tăng cường tổ chức thi hành các vụ việc (02/06/2021)

Chiều ngày 01/6/2021, Đoàn công tác Chi cục Thi hành án dân sự huyện Nam Đông, do ông Hoàng Văn Vũ - Chấp hành viên sơ cấp, Phó Chi cục trưởng làm Trưởng đoàn đã tiến hành xác minh điều kiện thi hành án đối với các vụ việc trên địa bàn xã Hương Xuân.