Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức trao quà của Bộ Tư pháp hỗ trợ gia đình công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự 2 cấp trên địa bàn tỉnh bị thiệt hại nặng do bão, lũ năm 2020.

08/02/2021

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức trao quà của Bộ Tư pháp hỗ trợ gia đình công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự 2 cấp trên địa bàn tỉnh bị thiệt hại nặng do bão, lũ năm 2020.
Sáng 08/02/2021 Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ trao tặng quà của Bộ Tư pháp cho gia đình công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế bị thiệt hại nặng do bão lũ năm 2020.
   Trong năm 2020, do ảnh hưởng của tình hình thời tiết khắc nghiệt, miền Trung nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng phải trải qua nhiều đợt thiên tai kéo dài, bão chồng lên bão, lũa chồng lên lũ. Sau nhiều đợt mưa, bão liên tục, nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế chịu thiệt hại nặng nề, đặc biệt tại các huyện Nam Đông, A Lưới,....đã phải hứng chịu đợt gió bão mạnh, gây ảnh hưởng lớn đến người và tài sản.
  
   Để hỗ trợ nhân dân khắc phục những thiệt hại, tổn thất do mưa lũ gây ra, các cấp, các ngành, đoàn thể trong và ngoài tỉnh đã gấp rút tổ chức các hoạt động kịp thời chia sẻ sự mất mát với người dân sống trong vùng bão, lũ. Trên tinh thần đó, nhằm chia sẻ những thiệt hại của Công chức, người lao động ngành Tư pháp Bộ Tư pháp cũng có những hoạt động thiết thực nhằm động viên, giúp đỡ công chức người lao động khắc phục hậu quả thiên tai.
  
   Trong đợt này, các cơ quan THADS trên địa bàn tỉnh có 6 đồng chí được nhận quà hỗ trợ từ Bộ Tư pháp, chủ yếu tâọ trung ở các huyện vùng cao Nam Đông, A lưới. Theo đó, Bộ Tư pháp đã trao 6 suất quà, mỗi suất trị giá 3triệu đồng tiền mặt cho mỗi đồng chí có gia đình bị thiệt hại nặng.

 

Đồng chí Lê Kính và đồng chí Phan Thanh Hải trao quà cho công chức, người lao động bị thiệt hại trong đợt này
  
   Tại Lễ trao tặng, đồng chí Phó Cục trưởng Lê Kính đã thay mặt Lãnh đạo Cục chia sẻ, gửi lời thăm hỏi ân cần đến gia đình công chức, người lao động bị thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra. Đồng chí cũng đánh giá cao sự nỗ lực của Công chức, người lao động các cơ quan thi hành án dân sự 2 cấp trên địa bàn tỉnh trong việc khắc phục hậu quả thiên tai. Đồng thời, đồng chí mong muốn công chức, người lao động  bị thiệt hại sớm khắc phục hậu quả lũ lụt, ổn định cuộc sống, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Đồng chí Võ Đăng Bình thay mặt công chức, người lao động được nhận quà trong đợt này phát biểu cám ơn
  
   Đáp lại tình cảm của Bộ Tư pháp và Lãnh đạo Cục, đồng chí Võ Đăng Bình – Châp hành viên Chi cục THADS huyện Nam Đông đã đại diện các công chức, người lao động được nhận hỗ trợ trong đợt này bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo bộ, Lãnh đạo Cục đã dành cho công chức, người lao động các cơ quan thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh.
  
                                                                    Văn phòng Cục THADS tỉnh Thừa Thiên Huế.

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: