Họp liên ngành giải quyết vướng mắc trong quá trình tiếp nhận và xử lý vật chứng (19/11/2021)

Chiều ngày 17/11/2021, Cục Thi hành án dân sự, Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan Công an, Sở tài chính tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức họp liên ngành để tháo gỡ một số vướng mắc trong quá trình xử lý vật chứng, tài sản tạm giữ tại cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh.

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 (21/10/2021)

Chiều ngày 18/10/2021 Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của toàn thể công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự trên đại bàn tỉnh.

Cục Thi hành án dân sự Thừa Thiên Huế đẩy mạnh hỗ trợ trực tuyến, làm việc không tiếp xúc trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (21/09/2021)

Trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp, trên địa bàn tỉnh đã xuất hiện nhiều ổ dịch khiến nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng rất cao. Nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh đã phải áp dụng chỉ thị số 15, 16 của chính phủ, điều này gây ảnh hưởng rất lớn đến việc thực hiện quyền và nghĩa vụ của người dân trong thi hành án dân sự, cũng như kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của các cơ quan Thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh.

THÔNG BÁO VỀ PHƯƠNG THỨC GIAO TIẾP, LÀM VIỆC CỦA TỔ CHỨC, CÔNG DÂN VỚI CƠ QUAN THI HÀNH ÁN DÂN SỰ 2 CẤP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH TRONG THỜI GIAN THỰC HIỆN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 (19/08/2021)

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh đang diễn biến phức tạp, đặc biệt đã xuất hiện một số ca lây nhiễm trong cộng đồng. Để chung tay phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho cho cộng đồng, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tạm thời dừng hoạt động tiếp công dân từ ngày 12/8/2021 đến khi có thông báo mới.

Nghĩa cử đẹp – Quỹ tương trợ đồng nghiệp (09/08/2021)

Từ năm 2019 đến nay, “Quỹ tương trợ” của công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã giúp đỡ nhiều hoàn cảnh công chức, người lao động khó khăn, từng bước vượt qua trở ngại cuộc sống. Không chỉ tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, các cơ quan Thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh còn góp phần vào công tác an sinh xã hội địa phương; hỗ trợ, giúp đỡ các đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo trên địa bàn tỉnh và các tỉnh bạn.

Khai mạc kỳ kiểm tra, sát hạch chất lượng công chức được quy hoạch vào chức vụ Phó Chi cục trưởng các Chi cục Thi hành án dân sự trực thuộc (18/07/2021)

Hòa chung trong không khí chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2021), Sáng 18/7/2021 tại Hội trường Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế, Hội đồng kiểm tra, sát hạch chất lượng đội ngũ công chức được quy hoạch vào chức vụ Phó Chi cục trưởng các Chi cục Thi hành án dân sự trực thuộc tổ chức khai mạc kỳ thi kiểm tra, sát hạch.

Nâng cao chất lượng công tác kiểm tra trong thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế (11/07/2021)

Trong những năm gần đây, Lãnh đạo Cục luôn quan tâm và xác định công tác kiểm tra có vai trò quan trọng để đánh giá chất lượng công việc, chất lượng đội ngũ công chức nhằm xây dựng kế hoạch đào tạo, bố trí, bổ nhiệm, điều động, luân chuyển…Với tầm quan trọng của công tác kiểm tra và với chức năng nhiệm vụ được giao, ngay đầu năm Phòng Kiểm tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo (gọi tắt là Phòng kiểm tra) đã tham mưu cho Lãnh đạo Cục ban hành kế hoạch kiểm tra công tác thi hành án dân sự và theo dõi thi hành án hành chính. Kế hoạch được xác định đối với từng đơn vị, từng nội dung kiểm tra, thời gian kiểm tra, mốc kiểm tra rất cụ thể, rõ ràng....Theo đó, nêu rõ trách nhiệm của các đơn vị đối với công tác tự kiểm tra, kiểm tra nội bộ và kiểm tra của Cục đối với các Chi cục theo nội dung kiểm tra toàn diện hay kiểm tra chuyên đề. Việc kiểm tra đảm bảo nguyên tắc, tất cả các hồ sơ thi hành án phải được kiểm tra, các bộ phận được kiểm tra nhằm kịp thời phát hiện, chấn chỉnh những hạn chế, thiếu sót, khuyết điểm trong quá trình thi hành án dân sự (THADS), đảm bảo việc thi hành án trung thực, khách quan, đúng quy định pháp luật.

Phòng nghiệp vụ và tổ chức thi hành án thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2021) (08/07/2021)

Hòa chung với khí thế thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 ngày truyền thống Ngành Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2021), và Kế hoạch số 164/KH-CTHADS ngày 10/10/2020 của Cục trưởng về phát động phong trào thi đua năm 2021, đội ngũ lãnh đạo, công chức Phòng Nghiệp vụ và tổ chức thi hành án (viết tắt là Phòng Nghiệp vụ) luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, tính chủ động, sáng tạo, sự đoàn kết, gắn bó và nỗ lực phấn đấu, thi đua sôi nổi thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Nam Đông: Hoàn thành xuất sắc NHIỆM VỤ KÉP (02/07/2021)

Với quyết tâm lập thành tích hướng tới chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2021), Chi cục Thi hành án dân sự huyện Nam Đông đã hoàn thành xuất sắc NHIỆM VỤ KÉP “thực hiện vượt chỉ tiêu thi đua tổ chức thi hành án cao điểm năm 2021 và triển khai phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả”.

Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức họp giao ban trực tuyến tháng 5 năm 2021. (05/05/2021)

Chiều ngày 04/5/2021 Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức buổi họp trực tuyến giữa Lãnh đạo Cục, Trưởng các phòng chuyên môn thuộc cục và Chi cục trưởng Chi cục THADS các huyện, thị xã và thành phố Huế để  đánh giá kết quả thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ và đưa ra phương hướng kế hoạch trong thời gian tới.