Sign In

Hưởng ứng tham gia đóng góp, ủng hộ đồng bào một số tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ trong tháng 8/2018

21/09/2018

Hưởng ứng tham gia đóng góp, ủng hộ đồng bào một số tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ trong tháng 8/2018
       Cục Thi hành án dân sự tỉnh Thừa Thiên Huế thực hiện sự chỉ đạo của Tổng Cục Thi hành án dân sự tại Công văn số 3472/TCTHADS-VP ngày 18/9/2018 về việc vận động CCVCNLĐ đóng góp, ủng hộ đồng bào một số tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ.
        Trong tháng 8/2018, do mưa lớn kéo dài đã gây ngập, lụt và thiệt hại nghiêm trọng đến người và tài sản của nhân dân, nhiều công trình phúc lợi bị tàn phá nặng nề, ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân và sự phát triển kinh tế, xã hội tại một số địa phương. Vì vậy, Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã phát động đến Chi cục Thi hành án dân sự các huyện, thị xã, thành phố Huế và các Phòng chuyên môn thuộc Cục hưởng ứng tham gia đóng góp, ủng hộ; Mức vận động: mỗi công chức, người lao động, đoàn viên công đoàn ủng hộ theo khả năng đóng góp cao nhất.
       Số tiền ủng hộ đề nghị các đơn vị nộp trực tiếp bằng tiền mặt về Cục (thông qua Thủ quỹ cơ quan Cục) trước ngày 27/9/2018.
        Đây là hoạt động mang tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, chia sẽ khó khăn với nhân dân, cho nên toàn thể cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế tích cực hưởng ứng tham gia một cách hiệu quả nhất./.
 
                                                                                                               Cục THADS tỉnh

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: