Sign In

QUẬN 12: THƯỜNG TRỰC QUẬN ỦY LÀM VIỆC VỚI CHI ỦY, BAN LÃNH ĐẠO CHI CỤC THADS QUẬN 12

22/05/2023

QUẬN 12: THƯỜNG TRỰC QUẬN ỦY LÀM VIỆC VỚI CHI ỦY, BAN LÃNH ĐẠO CHI CỤC THADS QUẬN 12
Chiều 19/5, tại Chi cục Thi hành án dân sự Quận 12, Thường trực Quận ủy đã có buổi làm việc với Chi ủy, Ban Lãnh đạo CCTHADS quận. Tham dự có đồng chí Trần Hoàng Danh - Bí thư Quận ủy; đồng chí Nguyễn Văn Đức - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận - Trưởng BCĐ Thi hành án dân sự Quận; cùng các đồng chí Ủy viên Thường vụ Quận ủy, Thường trực UBND quận và lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Quận ủy, UBND quận.

Tại buổi làm việc, Chi ủy - BLĐ Chi cục đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023, phương hướng trọng tâm đến cuối năm 2023, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội trong nửa nhiệm kỳ (2020-2025) và những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị cùng những đề xuất, kiến nghị. 
 

Theo đó, Chi ủy - BLĐ Chi cục đã tập trung lãnh đạo triển khai thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, ra sức hoàn thành nhiệm vụ được giao năm 2023. Tiếp đến, lãnh đạo quận, các phòng ban chuyên môn quận cũng đã có những trao đổi các vấn đề xoay quanh những khó khăn, đề xuất, kiến nghị của Chi ủy - BLĐ Chi cục.
 

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Trần Hoàng Danh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể Chi ủy - BLĐ Chi cục THADS quận đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023. Đồng thời đề nghị cần phải rà soát lại các nội dung của chương trình công tác năm 2023 để thực hiện, tập trung rà soát, phân tích kỹ những khó khăn vướng mắc, phân loại án chính xác, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2023. 
                                                                                                                          Bùi Thu Thuỷ

Các tin đã đưa ngày: