Sign In

Phó Cục trưởng Phạm Huy Hoàng tham dự buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Tư pháp Cộng hoà Slô-va-kia Tomas Borec

17/03/2015

Phó Cục trưởng Phạm Huy Hoàng tham dự buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Tư pháp Cộng hoà Slô-va-kia Tomas Borec
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Tư pháp về việc tiếp Đoàn cán bộ cấp cao Bộ Tư pháp và Viện Công tố Slô-va-kia đến thăm và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Sáng ngày 17/3/2015, đồng chí Phó Cục trưởng- Phạm Huy Hoàng cùng lãnh đạo Sở Tư pháp tiếp đón đoàn công tác đến thăm và làm việc với Sở Tư pháp và Cục Thi hành án dân sự thành phố Hồ Chí Minh. Tại buổi làm việc, Bộ trưởng Bộ Tư pháp Slô-va-kia quan tâm đến mô hình tổ chức và hoạt động của cơ quan Thi hành án dân sự và các Văn phòng Thừa phát lại tại Thành phố và chia sẻ kinh nghiệm về tổ chức và hoạt động thi hành án dân sự tại Slô-va-kia
 

Đồng chí Phó Cục trưởng Phạm Huy Hoàng cám ơn sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm của Bộ Tư pháp Slô-va-kia và báo cáo sơ bộ về tổ chức, kết quả hoạt động của các cơ quan thi hành án dân sự tại Thành phố. Đồng thời, mong muốn được tiếp cận, học hỏi kinh nghiệm về mô hình tổ chức và hoạt động thi hành án dân sự ở các nước phát triển, trong đó có nước Cộng hòa Slô-va-kia để có thêm kiến thức thực hiện chủ trương từng bước xã hội hóa công tác thi hành án dân sự theo chủ trương của Nhà nước.

Kết thúc buổi làm việc, Cục Thi hành án dân sự và Sở Tư pháp thành phố phối hợp tổ chức chiêu đãi đoàn công tác. Buổi chiều cùng ngày, Phó Cục trưởng Phạm Huy Hoàng cùng đoàn công tác đến thăm Văn phòng Thừa Phát lại quận Bình Thạnh và dự buổi tiếp xã giao của lãnh đạo Ủy ban nhân dân Thành phố đối với Đoàn cán bộ cấp cao Bộ Tư pháp và Viện Công tố Slô-va-kia.

Các tin đã đưa ngày: