Sign In

Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Văn Hoà gặp mặt ĐVTN, công chức trẻ nhân dịp Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

26/03/2024

Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Văn Hoà gặp mặt ĐVTN,  công chức trẻ nhân dịp Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Sáng 26/3, tại trụ sở Cục THADS TPHCM, Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Văn Hoà đã có buổi gặp mặt Đoàn viên, thanh niên ĐVTN, công chức trẻ đang công tác tại các đơn vị THADS Thành phố nhân dịp Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2024).
 
 

Cùng dự có  đồng chí Đỗ Bình Hà, Đảng uỷ viên – Chánh Văn phòng; bà Lê Thị Mai, ĐUV - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Cục THADS TPHCM; đồng chí Nguyễn Thành Nam - Chủ tịch Hội CCB; đồng chí Nguyễn Hoàng Việt – Bí thư Chi đoàn Cục và gần 60 ĐVTN thuộc Chi đoàn cơ sở Cục THADS, các đoàn viên thuộc Chi đoàn các Chi cục THADS quận/huyện/thành phố Thủ Đức.
 
.  

Trải qua quá trình rèn luyện và trưởng thành, Chi Đoàn cơ sở Cục THADS Thành phố ngày càng kiện toàn về tổ chức, đã phát động cũng như hưởng ứng nhiều chương trình, hoạt động của Đoàn cấp trên, góp phần tích cực nâng cao vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn.
 
   
Cùng trong sáng 26/3, ĐTN Chi đoàn Cục THADS Thành phố đã thắp hương
báo công dâng Bác tại Phòng truyền thống Cục THDS TP

 
Các Đoàn viên Thanh niên Cục THADS được rèn luyện trong phong trào thanh niên, trong môi trường công tác, luôn giữ vững và phát huy phong trào thi đua đạt nhiều thành tích.
Các hoạt động tình nguyện, về nguồn, giao lưu văn nghệ, thể thao luôn thu hút được đông đảo đoàn viên Chi đoàn nhiệt tình hưởng ứng tham gia, tạo được không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi, đoàn kết trong cơ quan, đơn vị; ra sức rèn luyện, cống hiến và phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 
   
 
Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao góp phần duy trì phong trào, định hướng lối sống lành mạnh, an toàn, thân thiện trong đoàn viên, thanh niên như: Hội thao kỷ nhiệm Ngày truyền thống THADS 19/7, về nguồn tại Tuyên Quang, tham gia các giải bóng đá, tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo tổ chức tại Cục THADS TP…

Có thể nói, những kết quả đạt được trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn đã phần nào khẳng định vai trò, vị thế ngày càng được nâng cao của Đoàn Thanh niên Cục THADS TP.HCM, tạo tiền đề cho việc tiếp tục triển khai thực hiện trong thời gian tiếp theo.

 
   
 
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hoà, Bí thư Đảng uỷ - Cục trưởng Cục THADS Thành phố đã gặp gỡ, đối thoại với ĐVTN là công chức mới được tuyển dụng trong các cơ quan THADS Thành phố, nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, qua đó giải đáp, tháo gỡ vướng mắc, đồng thời quán triệt tư tưởng và định hướng cho ĐVTN phấn đấu thực hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 

Đồng chí Bí Thư đảng uỷ cũng yêu cầu các ĐVTN phải thẳng thắn nói lên các khó khăn, quan điểm để vừa tham gia các hoạt động phong trào đoàn nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Hiện nay, phần lớn các ĐVTN các Chi cục THADS đang sinh hoạt Chi đoàn ghép với các Chi đoàn của đơn vị trong khối nội chính tại địa phương, cũng có đơn vị các ĐVTN sinh hoạt đoàn và tham gia các hoạt động phong trào đoàn chưa được tốt vì thời gian, địa điểm, khối lượng công việc nhiều cũng ảnh hưởng đến chất lượng và hoạt động phong trào
 


Đ/c Nguyễn Văn Hoà - Bí thư đảng uỷ, Cục trưởng Cục THADS TP phát biểu chúc mừng và định hướng các ĐVTN,
công chức trẻ mới tuyển dụng về các hoạt động phong trào, công tác chuyên môn trong thời gian tới.

 
Cũng tại buổi làm việc, Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Văn Hoà yêu cầu Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ có khế hoạch làm việc với các lãnh đạo Chi cục để có hướng bố trí, sắp xếp tạo điều kiện tốt nhất cho các ĐVTN được phát triển hơn nữa. Đồng chí Nguyễn Văn Hòa khẳng định, Đảng ủy, Lãnh đạo Cục luôn xác định bồi dưỡng, xây dựng thế hệ cán bộ trẻ là ưu tiên chiến lược của Hệ thống THADS TPHCM trong thời gian tới, nhằm xây dựng lớp cán bộ kế cận có năng lực, nhiệt huyết, sáng tạo để đảm đương được công việc ngày càng nhiều, phức tạp, khó khăn, đảm bảo dòng chảy liên tục của công tác cán bộ không chỉ cho riêng THADS TPHCM, mà khi cần có thể đám ứng được yêu cầu của Hệ thống THADS trong toàn quốc.
 
.  

Các ý kiến phát biểu tại buổi gặp mặt của một số ĐVNT cũng thẳng thắn chia sẻ và kiến nghị với Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Cục về thực tế các mặt được và mong muốn được  quan tâm, tạo điều kiện giúp cho mỗi cá nhân được phát huy khả năng, cống hiến sức trẻ phục vụ cho hoạt động của đơn vị và đồng thời được tham gia các hoạt động phong trào…
 
                                                                       Cẩm Tú
 
 
 
 

Các tin đã đưa ngày: