Sign In

Lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 01 đồng chí và công nhận đảng viên chính thức cho 02 đồng chí

26/10/2017

 

Chi bộ Cục THADS tỉnh đã tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 01 đồng chí và công nhận đảng viên chính thức cho 02 đồng chí.

Ngày 25/10/2017, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh thuộc Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Trà Vinh tổ chức họp lệ chi bộ thường kỳ.Trong cuộc họp Chi bộ đồng chí Nguyễn Minh Khiêm - Bí thư Chi bộ đã thông qua nội dung cuộc họp, quán triệt sâu sắc và tổ chức lễ công nhận 02 đảng viên chính thức và trao 01 Quyết định công nhận đảng viên chính thức.
           Thành phần dự có đồng chí Nguyễn Minh Khiêm - Bí thư chi bộ chủ trì và cùng toàn thể đảng viên Chi bộ tham dự.

            Qua thời gian dự bị, 02 đồng chí Nguyễn Thị Muội, Nguyễn Thị Đồng đã phấn đấu rèn luyện, chấp hành tốt đường lối chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

            Nội dung buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ công bố các Quyết định số 2209-QĐ/ĐUK, ngày 06/9/2017 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về việc công nhận đảng viên chính thức cho 01 đồng chí Nhan Quốc Hải là đảng viên dự bị của chi bộ Cục THADS tỉnh.

 

Tại buổi lể, đồng chí Nguyễn Minh Khiêm, Bí thư Chi bộ, Phó Cục trưởng phát biểu dặn dò và chúc mừng 02 đồng chí vừa được công nhận Đảng viên chính thức: kể từ nay các đồng chí có quyền biểu quyết và thực hiện các quyền theo Điều lệ Đảng, mong rằng các đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng ra sức giữ gìn phẩm chất đạo đức, chính trị, thật sự gương mẫu hơn nửa trong thực hiện nhiệm vụ; nội quy quy chế trong đảng, của cơ quan đơn vị; hàng năm đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; góp phần xây dựng đơn vị, chi bộ trong sạch vững mạnh; phấn đấu trở thành người đảng viên tiêu biểu.

            Buổi lễ công nhận đảng viên chính thức được diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và trang trọng; đến nay, Chi bộ Cục THADS tỉnh có 25/25 đồng chí là Đảng viên chính thức./.


Theo - Quốc Hải- VP Cục

Các tin đã đưa ngày: