Sign In

Chi cục THADS huyện Chiêm Hóa: Tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Ngành kiểm sát nhân dân

26/07/2022

Chi cục THADS huyện Chiêm Hóa: Tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Ngành kiểm sát nhân dân
Hòa chung không khí sôi nổi, phấn khởi kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Ngành kiểm sát nhân dân, ngày 26/7/2022, lãnh đạo, công chức, người lao động Chi cục Thi hành án dân sự huyện Chiêm Hóa cùng các cơ quan, tổ chức trên địa bàn huyện (Công an, Tòa án, Kiểm Lâm, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng Chính sách xã hội; Ban chỉ huy quân sự huyện) đã đến chúc mừng tập thể lãnh đạo, công chức và người lao động của Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chiêm Hóa.
Trong buổi gặp mặt trang trọng, đồng chí Phạm Anh Tuấn - Viện trưởng VKSND huyện Chiêm Hóa thay mặt công chức, người lao động của VKSND huyện gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động các cơ quan có liên quan trên địa bàn. Đồng thời, đồng chí cũng cảm ơn các cơ quan trong huyện đã tích cực phối hợp với VKSND huyện trong công tác chuyên môn thời gian qua, đặc biệt là sự phối hợp để giải quyết các công việc của ngành. Đồng chí Viện trưởng mong muốn trong thời gian tới các ngành trong huyện sẽ tiếp tục tích cực phối hợp để VKSND huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
Thay mặt lãnh đạo các cơ quan, đ/c Cao Trọng Thuỷ, Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Chiêm Hoá đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể lãnh đạo, công chức, người lao động VKSND huyện. Chúc mối quan hệ giữa các cơ quan ngày càng phối hợp chặt chẽ để cùng nhau giải quyết công việc đạt hiệu quả cao, phấn đấu hằng năm đạt chi tiêu, nhiệm vụ cấp trên giao góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành cũng như của địa phương.
 
Trần Quang Quân - Chi cục THADS huyện Chiêm Hoá
 


 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: