Sign In

Chi bộ Cục thi hành án dân sự tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

03/02/2016

Chi bộ Cục thi hành án dân sự tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ kết nạp đảng viên
Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang về công tác phát triển Đảng, sáng ngày 03/02/2016, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đỗ Thị Hồng Huệ, thư ký Phòng Nghiệp vụ và Tổ chức thi hành án – Cục Thi hành án dân sự tỉnh.
Dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Tuyên, Bí thư Chi bộ - Cục trưởng Cục THADS; Đ/c Nguyễn Văn Quế, Phó bí thư Chi bộ - Phó Cục trưởng, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của Chi bộ.


 
        Trong không khí trang nghiêm, long trọng của buổi lễ, đồng chí Ứng Anh Tuấn, Chi ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Cục THADS đã đọc Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Tuyên Quang đối với đồng chí Đỗ Thị Hồng Huệ.
 

 
       Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Tuyên, Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Đỗ Thị Hồng Huệ và phát biểu chúc mừng đảng viên mới kết nạp về niềm vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư Chi bộ đã nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, đồng thời căn dặn đồng chí đảng viên mới phải tích cực học tập, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tiếp tục cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời đồng chí đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Triệu Thu Hằng - đảng viên chính thức của Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Đỗ Thị Hồng Huệ trong thời gian là đảng viên dự bị để phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.
 


 
          Đứng dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dụng các vị lãnh tụ, cùng toàn thế các đồng chí đảng viên của Chi bộ, đảng viên Đỗ Hồng Huệ đã tuyên thệ: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.
          Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, bài Quốc ca, Quốc tế ca được vang lên hùng tráng, tất cả các đảng viên đều có chung một ý chí là luôn xây dựng và đóng góp trí tuệ của mình cho Chi bộ Cục THADS tỉnh Tuyên Quang ngày càng lớn mạnh và phát triển.
                                                           
                                                                                                           Nguyễn Hoàng Minh 

Các tin đã đưa ngày: