Sign In

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

17/05/2023

Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
          Chiều ngày 17/5/2023 nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tại Trụ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Chi bộ Cục thi hành án dân sự tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tuyên, Bí thư chi bộ - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự.
 
          Tham dự buổi lễ, có đồng chí Trần Việt Hùng, Phó Bí thư trường trực Đảng uỷ khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Tuyên, Bí thư Chi bộ - Cục trưởng Cục; đ/c Phan Thị Mai Thảo, Phó Bí thư Chi bộ - Phó Cục trưởng cùng toàn thể Đảng viên Chi bộ Cục Thi hành án dân sự.Quang cảnh buổi Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng


Ảnh: Đ/c Trần Quang Hưng, Chi uỷ viên, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ

công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Tuyên Quang
tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đ/c Nguyễn Tuyên
 
          Đồng chí Nguyễn Tuyên được kết nạp vào Đảng ngày 13/5/1993, khi vừa sắp tròn 23 tuổi, đang học năm cuối chuẩn bị ra trường tại Trường Đại học An ninh nhân dân – Hà Nội, nay là Học viện An ninh nhân dân. Sau khi ra trường, được công tác, sinh hoạt Đảng hơn 5 năm tại Đảng bộ Văn phòng Công an tỉnh Tuyên Quang; 11 năm tại Đảng bộ Văn phòng Tỉnh uỷ; gần 6 năm tại Đảng bộ Sở Nội vụ và 8 năm tại Chi bộ Cục THADS tỉnh. Suốt 30 năm được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đ/c được Đảng giáo dục, rèn luyện, nhờ đó mà đến nay đã từng bước trưởng thành. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng mà đồng chí đón nhận ngày hôm nay là phần thưởng cao quý của Đảng, đánh dấu sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của đồng chí.
 
    
Ảnh: Đồng chí Trần Việt Hùng, Phó Bí thư trường trực Đảng uỷ
 khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại buổi lễ     Ảnh: Đồng chí Trần Việt Hùng, Phó Bí thư trường trực Đảng uỷ
 khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
cho đ/c Nguyễn Tuyên
 
Ðến dự chỉ đạo và trao tặng Huy hiệu Ðảng, Trần Việt Hùng, Phó Bí thư trường trực Đảng uỷ khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Tuyên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Ðảng lần này, đồng thời nêu rõ: Lễ trao Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi Đảng viên có công lao đối với Đảng, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm, đồng chí đề nghị đồng chí Nguyễn Tuyên tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên, nhất là người đứng đầu đơn vị kiên trung, mẫu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng. Đồng chí Phó Bí thư trường trực Đảng uỷ Khối cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng Chi bộ Cục Thi hành án dân sự sẽ có nhiều đồng chí được nhận huy hiệu cao quý của Đảng hơn nữa, luôn là một Chi bộ trong sạch, vững mạnh đi đầu trong Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.
 
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tuyên phát biểu

 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tuyên bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đúng dịp kỷ niệm ngày sinh nhật Bác, đồng chí rất xúc động, bồi hồi nhớ lại ngày được Đảng cho tuyên thệ trước cờ vinh quang của Tổ quốc, của Đảng Cộng sản Việt Nam; nhớ lại và cảm ơn công sức dìu dắt, giúp đỡ của các bậc cha anh, của đồng chí, đồng nghiệp. Nhân dịp này, đồng chí vô cùng cảm ơn Đảng đã dìu dắt, giáo dục và động viên giúp đỡ để bản thân luôn phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng; cảm ơn các đồng chí đảng viên đi trước đã kèm cặp, chỉ bảo, giúp đỡ; cảm ơn các đồng chí đảng viên cùng thời đã kề vai sát cánh trong lao động, học tập và công tác; cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và cấp uỷ chi bộ Cục THADS luôn quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để đồng chí có môi trường phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành. Đồng chí xin hứa với Đảng, với các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí đảng viên Chi bộ sẽ mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức, lối sống của một người đảng viên cộng sản; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; tiếp tục phát huy tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên; giữ gìn đoàn kết nội bộ, xây dựng Chi bộ, cơ quan trong sạch vững mạnh; vận động gia đình, người thân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương nơi cư trú. Tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các quy định nêu gương của cán bộ, đảng viên để thật sự là tấm gương tiêu biểu trong Chi bộ, cơ quan, gia đình và tại tổ dân phố, không ngừng nỗ lực phấn đấu để có nhiều đóng góp hơn nữa vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự phát triển của đất nước, của địa phương, của ngành và của Chi bộ, cơ quan.
         


Ảnh: Đồng chí Phan Thị Mai Thảo, Phó Bí thư Chi bộ

tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Tuyên

 
          Đ/c Phan Thị Mai Thảo, Phó Bí thư Chi bộ - Phó Cục trưởng thay mặt Chị bộ Cục Thi hành án dân sự tăng hoa và nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Nguyễn Tuyên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đ/c Phó Bí thư Chi bộ đánh giá cao tinh thần tận tụy trong công tác, trung thành với Ðảng, với đất nước của đồng chí Nguyễn Tuyên; nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của Đảng viên trong Chi bộ đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí Tuyên mà còn là niềm vinh dự, tự hào của Chi bộ. Trong thời gian tới mong muốn đồng chí Nguyễn Tuyên tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, tiên phong, gương mẫu trong lãnh đạo Chi bộ, cơ quan, hằng năm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng cũng như nhiệm vụ chuyên môn nơi mình công tác.
Một số hình ảnh tại buổi lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi đảng          
 

Văn phòng Cục Thi hành án dân sự

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: