Sign In

Công đoàn, Đoàn thanh niên Cục THADS tỉnh Vĩnh Phúc: khỏe để lao động

20/07/2019

     Hòa chung không khí sôi nổi kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập ngành THADS (19/7/1946-19/7/2019), trong chuỗi các hoạt động chào mừng thiết thực và ý nghĩa, Chiều 19/7/2019, Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên Cục THADS tỉnh tổ chức giải thi đấu giao lưu thể thao môn Bóng chuyền hơi.

     Đến dự và động viên tinh thần thi đấu của các vận động viên có đ/c Nguyễn Thị Kim Yến - Phó Cục trưởng Phụ trách – Chủ tịch Công đoàn Cục THADS tỉnh, cùng các đồng chí Phó Cục trưởng, các đồng chí là đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục, cùng toàn thể các cán bộ, công chức, người lao động Cục THADS tỉnh.
     Giải thể thao bóng chuyền hơi với sự tham gia của 3 đội, gồm 15 vận động viên là các cán bộ, công chức, người lao động đến từ 4 phòng Chuyên môn thuộc Cục. Trong quá trình tham gia thi đấu, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến những pha bóng gay cấn, hấp dẫn với tinh thần vui tươi, đoàn kết đã để lại trong lòng khán giả và cổ động viên những hình ảnh đẹp.
          Đây hoạt động có ý nghĩa quan trọng chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập ngành THADS, cũng là dịp để kịp thời phát hiện, biểu dương, động viên phong trào “khỏe để lao động”, qua đó cổ vũ cán bộ, công chức, người lao động nâng cao lòng tự hào, yêu ngành, yêu nghề; phát huy truyền thống THADS Vĩnh Phúc, tăng cường đoàn kết, gắn bó nội bộ, cùng nhau đẩy mạnh các phong trào thi đua,  hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao.
Đỗ Hùng – Cục THADS tỉnh

Các tin đã đưa ngày: