Sign In

Cục thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc: tham gia “Ngày hội Hiến máu Hành trình đỏ – Giọt hồng yêu thương”

10/07/2018

     Sáng 10/7, Ban chấp hành Chi bộ Cục thi hành án dân sự tỉnh Vĩnh Phúc đã triển khai, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của Cục tích cực tham gia “Ngày hội Hiến máu Hành trình đỏ Vĩnh Phúc – Giọt hồng yêu thương” năm 2018 do Đảng ủy khối, Công đoàn khối các cơ quan tỉnh triển khai.
     “Hiến máu nhân đạo” là một cử chỉ đẹp, thể hiện thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, mang tính nhân văn sâu sắc thể hiện lòng nhân ái của con người với cộng đồng và thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của người Việt Nam. Với ý nghĩa đó, nhiều Công đoàn viên, Đoàn viên thanh niên Cục Thi hành án dân sự tỉnh đã đăng ký tham gia hiến máu nhân đạo.
     Nhiều năm nay, với việc tích cực tham gia phong trào hiến máu tình nguyện có nhiều Đoàn viên đã tham gia hiến máu nhân đạo nhiều lần thể hiện tính gương mẫu, đi đầu trong các phong trào nhân đạo, tình nguyện do địa phương phát động. Việc làm trên đã góp phần vào sự nghiệp cứu người, tạo nên những hình ảnh đẹp của người công chức Thi hành án dân sự trong lòng nhân dân, đồng thời thể hiện tính nhân văn sâu sắc trong xã hội.
Đỗ Hùng Cục thi hành án Vĩnh Phúc
Đỗ Hùng – Cục Thi hành án dân sự tỉnh

Các tin đã đưa ngày: