Sign In

Chi đoàn Cục Thi hành án DS tỉnh tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

13/09/2019

    Được sự đồng ý của Cấp Ủy, Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh, nhân dịp Tết Trung thu 2019, vừa qua, Chi đoàn Cục THADS tỉnh phối hợp với Công đoàn Cục đã tổ chức liên hoan, văn nghệ vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ trong Cơ quan. Đến dự đêm hội trăng rằm có đại diện Công đoàn Cục, các đồng chí là Trưởng, Phó trưởng phòng chuyên môn thuộc Cục.
     Đêm hội trăng rằm cho các cháu được tổ chức tại trụ sở Cục Thi hành án dân sự tỉnh, các cháu thiếu nhi đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ hay, kể chuyện cổ tích, các trò trơi dân gian vui nhộn, đặc sắc do chú Cuội và chị Hằng Nga cùng các cháu thiếu nhi biểu diễn. Đặc biệt các cháu được xem các tiết mục múa lân do đoàn nghệ thuật thành phố Vĩnh Yên biểu diễn, đã mang lại cho các cháu nhiều sự bất ngờ thú vị trong đêm Trung thu.
     Cũng trong Đêm hội trăng rằm, Công đoàn Cục THADS tỉnh đã trích từ Quỹ hiếu học của đơn vị, dành tặng phần thưởng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ của đơn vị đã có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018-2019 vừa qua.
      Việc tổ chức Tết Trung thu cho các cháu là con cán bộ, công chức, người lao động trong Cơ quan là hoạt động thường niên của Công đoàn, đoàn thanh niên Cục nhằm góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời, đây là dịp để các cháu tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn, qua đó thể hiện sự quan tâm của Cấp Ủy, Lãnh đạo Cục, Công đoàn đến đời sống tinh thần của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cục THADS tỉnh.
     Như Thùy – Cục THADS tỉnh

Tác giả ảnh: Đỗ Hùng

Các tin đã đưa ngày: