Sign In

Chi đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh Cục THADS tỉnh Yên Bái tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2019

15/05/2017

Chi đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh Cục THADS tỉnh Yên Bái tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2019
Chiều ngày 12/5/2017 tại Hội trường Cục THADS tỉnh Yên Bái, Chi Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Cục THADS  tỉnh Yên Bái đã triển khai tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2019.
          Tới dự và chỉ đạo Đại hội có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Huy Hải – Bí thư chi bộ, Cục trưởng Cục THADS; các đồng chí Phó Cục trưởng, lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục; đồng chí Hoàng Thị Phòng – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh cùng với sự có mặt của các đồng chí đại diện cho các Chi đoàn bạn như Chi đoàn Thanh tra tỉnh, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh… và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn Cục THADS tỉnh Yên Bái.
 

Đ/c Nguyễn Huy Hải - Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo Hội nghị
 
       Ngay sau phần tổ chức nghi lễ, các đại biểu được lắng nghe báo cáo tổng kết các hoạt động Đoàn, báo cáo kiểm điểm của BCH Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2015- 2017 và phương hướng trong nhiệm kỳ mới 2017 - 2019.
      Theo báo cáo toàn thể đoàn viên Chi đoàn đều có lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phòng trào Đoàn, Hội. Đây cũng chính là dịp để Chi đoàn nhìn nhận lại ưu khuyết điểm  trong nhiệm kỳ qua, đánh giá lại tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt  nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
 

Toàn cảnh hội nghị
 
      Tại Đại hội, nhiều đoàn viên đã hăng hái tham gia thảo luận về phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019. Đại hội cũng đã nhận được các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Chi bộ và đồng chí Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, ghi nhận những kết quả đã đạt được của Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017, đồng thời đánh giá những mặt còn hạn chế cần được khắc phục trong nhiệm kỳ tới.
 

Đại diện công đoàn Cục THADS chúc mừng Đại hội
 
       Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu, đưa phong trào của Chi đoàn đi lên, Đại hội đã tiến hành bầu ra 03 đồng chí  ưu tú nhất vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 gồm: đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Hoa – Bí Thư; đồng chí Nguyễn Trung Thành– Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Thị Mận - Ủy viên. Cũng tại Đại hội với sự tín nhiệm cao 02 đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Hoa và Nguyễn Trung Thành sẽ đại diện cho toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn tham dự Đại hội đoàn cấp trên sẽ được tổ chức trong thời gian tới. Đại hội kết thúc với việc thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội.
 

Các Chi đoàn bạn chúc mừng thành công Đại hội
 
      Đội ngũ Ban Chấp hành mới chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình. Đại hội đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn, để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được./. 
                                                                                                                  Hoàng Lương - VP Cục THADS

Các tin đã đưa ngày: