Sign In

Đại hội Công đoàn Chi cục THADS huyện Lạng Giang nhiệm kỳ 2023-2028 thành công rực rỡ

21/03/2023

Đại hội Công đoàn Chi cục THADS huyện Lạng Giang nhiệm kỳ 2023-2028 thành công rực rỡ
Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, bảo đảm chặt chẽ các quy trình về Đại hội theo nguyên tắc của Điều lệ Công đoàn, sáng ngày 21/3/2023, Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) huyện Lạng Giang đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung đánh giá toàn diện các kết quả đạt được, những hạn chế còn tồn tại và thảo luận, đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2023-2028
Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hà Văn Kha - Chủ tịch LĐLĐ huyện Lạng Giang, đồng chí Nguyễn Thị Bốn–Chi cục trưởng, Bí thư chi bộChi cục THADS huyện Lạng Giang, cùng sự có mặt của 14 đoàn viên công đoàn Chi cục THADS huyện Lạng Giang.
Đại hội đã được nghe đồng chí Trần Thị Hồng Duyên – Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Chi cục THADS thông qua báo cáo tổng kết, kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2023-2028. Trong báo cáo đồng chí đã nêu bật những thành tích mà Công đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đơn cử như: Hàng năm công đoàn đã phối hợp với lãnh đạo đơn vị trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của CBCCNLĐ, góp phần cải thiện đời sống của người lao động thông qua chính sách tiền lương, cơ sở vật chất tại trụ sở.Thường xuyên quan tâm, chăm lo bảo vệ sức khỏe đoàn viên công đoàn. Thời gian qua, Công đoàn đã thực tốt công tác thăm hỏi, động viên đoàn viên công đoàn khi ốm đau, khi có việc vui, buồn.Hàng năm Công đoàn phối hợp với cơ quan tổ chức cho đoàn viên công đoàn đi tham quan, học tập thực tế tại các khu di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh như: Nam Định; Ninh Bình; Thanh Hóa; Nha Trang; Đà Lạt...Thông qua các hoạt động thăm hỏi, động viên, chăm lo đời sống CBCCNLĐ kịp thời đã góp phần động viên tinh thần cho CBCCNLĐ làm việc có trách nhiệm nhiệt tình và đạt được hiệu quả cao hơn.
Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn đã làm tốt công tác vận động đoàn viên công đoàn ủng hộ các quỹ hội từ thiện do các cấp phát động như: quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”; quỹ “Ngày vì người nghèo”;quỹ “Vì biển đảo Việt Nam”; Ủng hộ đồng bào lũ lụt thiên tai và các quỹ ủng hộ nhân đạo từ thiện khác được triển khai trên các lĩnh vực, hội đoàn thể và cấp trên với số tiền là hơn 30triệu đồng...
Về phương hướng mục tiêu nhiệm kỳ 2023-2028: Công đoàn Chi cục THADS huyện Lạng Giang quyết tâm thực hiện tốt công tác bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng và chăm lo đời sống của cán bộ, công chức, người lao độngtrong đơn vị, thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao giác ngộ và bản lĩnh chính trị, trình độ học vấn và nghề nghiệp của đội ngũ đoàn viên công đoàn.
Phát biểu và chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Hà Văn Kha – Chủ tịch LĐLĐ huyện Lạng Giang ghi nhận và biểu dương thành tích mà Công đoàn Chi cục THADS huyện Lạng Giang đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí mong muốn nhiệm kỳ tới Công đoàn Chi cục THADS huyện Lạng Giangsẽ phát huy kết quả đã đạt được và khắc phục hạn chế để tổ chức hoạt động Công đoàn đạt kết quả cao hơn nữa; tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp hoạt động để phù hợp với giai đoạn mới nhằm xây dựng Công đoàn Chi cục THADS huyện Lạng Giangngày càng phát triển. Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới năng động, sáng tạo hơn nữa để thực sự là chỗ dựa tin cậy của đoàn viên, người lao động và là cầu nối tích cực giữa lãnh đạo Chi cục và đoàn viên, để xây dựng quan hệ hài hòa, tiến bộ, góp phần xây dựng Chi cục THADS huyện Lạng Giangngày càng phát triển.
Trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu BCH Công đoàn khóa mới - nhiệm kỳ 2023 - 2028 gồm 03 đồng chí:
1.Đ/c Bùi Thị Hiền- Chủ tịch Công đoàn
2.Đ/c Giáp Hoàng Phú- Phó chủ tịch Công đoàn
3.Đ/c Trần Thị Hồng Duyên- Ủy viên BCH Công đoàn
Sau thời gian làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Công đoàn Chi cục THADS huyện Lạng Giangđã thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của các đoàn viên. Ban chấp hành nhiệm kỳ mới đã ra mắt toàn thể Đại hội và phát biểu ý kiến, nhận nhiệm vụ với quyết tâm xây dựng Công đoàn cơ sở Chi cục THADS huyện Lạng Giangtiếp tục phát triển vững mạnh, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội. Thành công của Đại hội là nguồn sức mạnh giúp Công đoàn Chi cục THADS huyện Lạng Giangtiếp tục phấn đấu, vượt qua khó khăn, thách thức, đưa Nghị quyết của Đại hội vào cuộc sống, tiếp tục đổi mới nội dung và phương pháp hoạt động, xây dựng Công đoàn trường ngày càng vững mạnh./.
Giáp Hoàng Phú- Chi cục THADS huyện Lạng Giang

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: