Sign In

Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Vi Ngọc Hoài – Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn

28/02/2020

Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Vi Ngọc Hoài – Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn
Sáng ngày 26 tháng 02 năm 2020, tại trụ sở Chi cục Thi hành án dân sự huyện Ba Bể, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Vi Ngọc Hoài – Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.
       Đến dự lễ công bố có đồng chí Dương Văn Cúc – Cục trưởng Cục THADS, đồng chí Nguyễn Văn Duyệt – Phó Cục trưởng Cục THADS, đồng chí Nguyễn Thị Hải – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Cục THADS tỉnh và các đồng chí là công chức, người lao động thuộc Chi cục THADS huyện Ba Bể.
        Tại lễ công bố, đồng chí Dương Văn Cúc – Cục trưởng Cục THADS tỉnh Bắc Kạn đã điểm lại quá trình công tác và những thành tích của đồng chí Vi Ngọc Hoài đạt được trong thời gian qua. Theo đó, đồng chí Vi Ngọc Hoài là đảng viên, có 41 năm công tác và cống hiến tại nhiều cơ quan, đơn vị khác nhau, trong đó có hơn 20 năm công tác tại Chi cục THADS huyện Ba Bể. Trong quá trình công tác, đồng chí Vi Ngọc Hoài đã được tặng Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Tư pháp, giấy khen của Cục trưởng Cục THADS tỉnh.
        Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hải – trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 206/QĐ-CTHADS ngày 04 tháng 11 năm 2019 của Cục trưởng Cục THADS tỉnh Bắc Kạn về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Vi Ngọc Hoài kể từ ngày 01 tháng 3 năm 2020.
 

 
        Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Lãnh đạo Cục THADS tỉnh Bắc Kạn, đồng chí Dương Văn Cúc – Cục trưởng ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của đồng chí Vi Ngọc Hoài đối với Chi cục THADS huyện Ba Bể nói riêng, hệ thống Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Kạn nói chung. Điều đó thể hiện vai trò quan trọng của người đứng đầu đơn vị, lãnh đạo tập thể đoàn kết, thống nhất hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ được cấp trên giao.
       Đồng chí Dương Văn Cúc mong muốn đồng chí Vi Ngọc Hoài, với kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, sẽ tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội. Cuối cùng, đồng chí Cục trưởng chúc mừng đồng chí Vi Ngọc Hoài đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và chúc đồng chí cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc.
 

 
       Phát biểu tại Lễ công bố, đồng chí Vi Ngọc Hoài xúc động trước những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo Cục THADS tỉnh, các đồng chí đồng nghiệp thuộc Chi cục THADS huyện Ba Bể đã dành cho đồng chí. Đồng chí Vi Ngọc Hoài cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo Cục THADS tỉnh đã giúp đỡ tạo điều kiện và phối hợp với chặt chẽ với đồng chí trong thời gian công tác; cảm ơn các đồng chí đồng nghiệp trong đơn vị Chi cục THADS huyện Ba Bể đã luôn đoàn kết, thống nhất cùng đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cấp trên giap phó./.
                                                                                                                                Thanh Lam
                                                                                                                                       Phòng Tổ chức cán bộ

Các tin đã đưa ngày: