Sign In

Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bạc Liêu làm việc và chúc Tết các Chi cục Thi hành án dân sự huyện.

23/01/2017

Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bạc Liêu làm việc và chúc Tết các Chi cục Thi hành án dân sự huyện.
Chiều ngày 19 và 20/01/2017, đồng chí Tăng Quốc Hùng - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự cùng đồng chí Nguyễn Hữu Băng - Phó Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự và Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục Thi hành án dân sự lần lượt đến làm việc và chúc Tết Chi cục Thi hành án dân sự huyện Đông Hải  và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Phước Long.

 
     Sở dĩ, chọn hai đơn vị này là vì, hai Chi cục  này đều ở vùng xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, lượng án hàng năm đều tăng, phức tạp, biên chế chưa đủ...nhưng trong Quí I/2017 cả hai đơn vị đều thi hành vượt cả hai chỉ tiêu về tiền và việc so với cùng kỳ năm 2016.
 
     Tại buổi làm việc Lãnh đạo Cục đã lắng nghe và ghi nhận các khó khăn, vướng mắc của hai đơn vị, đề nghị Chấp hành viên trong quá trình làm việc phải thận trọng không để sai sót, nỗ lực trong công việc với tinh thần trách nhiệm cao. Lãnh đạo Chi cục phải quan tâm kiểm tra quá trình giải quyết án của các Chấp hành viên, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, thường xuyên quan tâm công tác tiếp dân, phân công cán bộ tiếp dân có năng lực, trách nhiệm, giải thích cho dân hiểu rõ các quy định pháp luật để hạn chế người dân khiếu nại. Chỉ tiêu năm 2017 cao hơn năm 2016, vì vậy các cán bộ, công chức không được chủ quan mà phải cố gắng phấn đấu hơn nữa, phối hợp chặt chẽ với nhau để hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Mỗi Chấp hành viên đề ra phương pháp giải quyết án cụ thể, làm đúng theo quy định tránh chạy theo thành tích. Đặc biệt, phải lấy đoàn kết nội bộ và phối hợp với các ngành hữu quan để cố găng hoàn thành chỉ tiêu được giao.

Đồng chí Nguyễn Hữu Bằng - Phó Cục trưởng tặng quà Chi cục THADS huyện Đông Hải
 
     Nhân dịp xuân về, đồng chí Nguyễn Hữu Băng – Phó Cục trưởng thay mặt Ban lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tặng quà và chúc mừng năm mới đến tất cả cán bộ, công chức của hai Chi cục, chúc sức khỏe toàn thể cán bộ, công chức và chúc đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu được giao.

Đồng chí Nguyễn Hữu Bằng - Phó Cục trưởng tặng quà Chi cục THADS huyện Phước Long
 

Tác giả ảnh: Văn Thức
Theo Văn Thức - Chánh văn phòng

Các tin đã đưa ngày: