Sign In

Hội nghị tập huấn Nghiệp vụ Thi hành án và ứng dụng công nghệ thông tin

28/12/2021

Trong 2 ngày 25 và 26/12/2021 Cục THADS tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Thi hành án và ứng dụng công nghệ thông tin với sự chủ trì, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Chí Hoan – Phó Cục trưởng phụ trách Cục THADS tỉnh Bắc Ninh. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Cục THADS tỉnh; lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Cục, lãnh đạo các Chi cục trực thuộc và toàn thể công chức Cục THADS tỉnh Bắc Ninh
Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Nguyễn Chí Hoan - Phó Cục trưởng phụ trách Cục THADS tỉnh Bắc Ninh khẳng định tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ THADS và ứng dụng công nghệ thông  tin là công việc vô cùng cần thiết và được Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo Tổng cục THADS rất quan tâm. Đây là hoạt động phải được tiến hành thường xuyên, liên tục nhằm kịp thời cập nhật các kiến thức mới, tăng cường kỹ năng cho công chức ngành THADS tỉnh tìm ra các giải pháp, phương án tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cũng như rút kinh nghiệm chung đối với các sai sót thường gặp trong trong quá trình tác nghiệp đối với các loại việc thi hành án khác nhau, đặc biệt là liên quan đến đối tượng thi hành án là các tổ chức, doanh nghiệp, góp phần bảo đảm chấp hành đúng pháp luật, hạn chế các sai sót trong thi hành án dân sự, theo dõi thi hành án hành chính và hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ về THADS năm 2020 mà cấp trên giao.
Tham dự Hội nghị tập huấn, các học viên sẽ được báo cáo viên truyền đạt, quán triệt, tổ chức thực hiện.  thông qua các chuyên đề, các học viên, báo cáo viên đưa ra các tình huống để hội nghị trao đổi, thảo luận, xử lý tình huống, từ đó báo cáo viên cho ý kiến giải quyết một số khó khăn, vướng mắc đang nảy sinh tại các cơ quan Thi hành án dân sự trên địa bàn tỉnh.
Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Chí Hoan - Phó Cục trưởng phụ trách thay mặt tập thể Lãnh đạo Cục THADS tỉnh biểu dương tinh thần trách nhiệm và thái độ học tập của các học viên cũng như khả năng truyền đạt của các báo cáo viên trong quá trình tham gia Hội nghị tập huấn, đồng thời đánh giá cao những kết quả đạt được trong năm 2021 của ngành THADS tỉnh Bắc Ninh, mặc dù có những khó khăn lớn nhưng tập thể Cục THADS tỉnh Bắc Ninh đã nỗ lực hết sức cùng với các Chi cục THADS các huyện, thành phố để hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên trong tình hình mới số lượng việc và tiền liên tục gia tăng, tính chất ngày một phức tạp, dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng làm gián đoạn công tác THADS. Vì vậy, để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao trong thời gian tới đòi hỏi công chức ngành THADS cần phải thường xuyên, liên tục trau dồi kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, cập nhật hướng dẫn, chỉ đạo của cấp trên và hoàn thiện, nâng cao kỹ năng tin học áp dụng vào công việc, đổi mới cách làm để cải thiện hiệu quả công việc.
Một số hình ảnh Hội nghị tập huấn

 

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: