Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Ninh tổ chức thành công Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm năm 2023.

10/07/2023

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bắc Ninh tổ chức thành công Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm năm 2023.
Thực hiện Quy định số 96-QĐ/TW ngày 02/02/2023 của Bộ Chính trị về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý trong hệ thống chính trị; Kế hoạch số 79-KH/BCSĐ ngày 05/5/2023 của Ban cán sự đảng Bộ Tư pháp về tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với cán bộ lãnh đạo Bộ Tư pháp. Sáng ngày 29/6/2023 Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Lãnh đạo Cục THADS tỉnh Bắc Ninh.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Cục; các đồng chí trong Chi uỷ, Chi bộ Cục THADS tỉnh; Trưởng các phòng chuyên môn và tương đương thuộc Cục; Trưởng các tổ chức đoàn thể cơ quan Cục THAD tỉnh và các đồng chí Chi cục trưởng, Chi cục THADS các huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh.
Thực hiện việc giám sát quá trình lấy phiếu tín nhiệm và chỉ đạo Hội nghị có đại diện Vụ Tổ chức cán bộ, Tổng cục THADS, Bộ Tư pháp; các đồng chí Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Bắc Ninh.

Tại Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm, đồng chí Nguyễn Chí Hoan, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục THADS tỉnh trủ trì Hội nghị đã quán triệt mục đích, yêu cầu của việc lấy phiếu tín nhiệm. Đồng thời đề nghị các đồng chí được ghi phiếu tín nhiệm nêu cao tinh thần dân chủ, khách quan, công tâm, công khai, minh bạch trong việc lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí lãnh đạo Cục THADS tỉnh Bắc Ninh.
Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đã thành công tốt đẹp. Kết quả lấy phiếu tín nhiệm các đồng chí Lãnh đạo Cục đều đạt 100% phiếu tín nhiệm cao.Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Chí Hoan, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Bắc Ninh đã bày tỏ sự cảm ơn đối với các đồng chí đã tin tưởng ghi phiếu tín nhiệm cao đối với các đồng chí lãnh đạo Cục. Coi đây là sự động viên, khích lệ của các đồng chí đối với các đồng chí Lãnh đạo Cục và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan THADS trong tỉnh cũng như toàn thể công chức, người lao động trong toàn ngành THADS tỉnh Bắc Ninh phấn đấu hoàn thành tốt chỉ tiểu, nhiệm vụ được giao trong năm 2023 và các năm tiếp theo.
Đồng chí cũng cảm ơn sự quan tâm của Tổng cục THADS, Bộ Tư pháp cũng như Tỉnh uỷ - HĐND – UBND tỉnh Bắc Ninh đối với công tác THADS của tỉnh Bắc Ninh trong thời gian vừa qua và tiếp tục mong nhận được sự quan tâm và quan tâm hơn nữa để công tác THADS trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh trong những năm tiếp theo hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Qua đó, góp phần giữ vững ổn định xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế của tỉnh Bắc Ninh trong thời gian tới./.
 

Các tin đã đưa ngày: