Sign In

Đoàn viên Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Định hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện.

18/01/2016

          Sáng ngày 17/01/2016 tại Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, số 2A Trần Phú, thành phố Quy Nhơn, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức hiến máu nhân đạo cứu người đợt 1 năm 2016.
           Đợt hiến máu tình nguyện lần này nhận được sự hưởng ứng tham gia của hơn 300 đoàn viên, thanh niên đến từ các Chi đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Định có 02 đoàn viên tham gia hiến máu nhân đạo cứu người trong đợt này.
         Hiến máu nhân đạo là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của tuổi trẻ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Định. Hoạt động này vừa tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau vừa thể hiện sự nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia đối với cộng đồng trên tinh thần “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.
         Tham gia hiến máu nhân đạo cứu người lần này, đoàn viên Nguyễn Thị Trâm chia sẻ “Đây là lần thứ 3 em tham gia hiến máu nên không còn cảm giác hồi hộp nữa, là đoàn viên thanh niên chúng ta không thể thờ ơ trước những khó khăn của người bệnh. Chỉ cần hiến một phần máu của mình là đã góp phần giúp đỡ người bệnh trong công tác điều trị, nhất là các trường hợp bệnh nặng, phẫu phuật cần nhiều máu”.
          Trong những năm qua Ban Chấp hành Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Định luôn tăng cường công tác tuyên truyền đến các đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn về việc vận động hiến máu cứu người. Cùng với đó, Chi đoàn cũng thường xuyên cử đoàn viên tham gia các hoạt động hiến máu như “Hành trình đỏ”, “Ngày chủ nhật hồng”, “Ngày hội hiến máu tình nguyện”… Qua đó, đóng góp một lượng máu nhất định phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh.
Chi đoàn Cục THADS tỉnh Bình Định

Các tin đã đưa ngày: