Sign In

CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỬ (08/3/1910 - 08/3/2021)

10/03/2021

CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TỈNH BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỬ (08/3/1910 - 08/3/2021)
         
          Hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” Việt Nam. Sáng ngày 08/3/2021, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Dương tổ chức họp mặt, tuyên truyền kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2021) và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng chí Nguyễn Văn Lộc - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Dương Chủ trì buổi họp mặt và các đồng chí Phó Cục trưởng cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Dương. 


(Đồng chí Nguyễn Văn Lộc - Bí thư chi bộ - Cục trưởng
tặng hoa Nữ cán bộ, công chức, người lao động)
 
          Tại buổi họp mặt, đồng chí Cục trưởng đã ôn lại lịch sử và ý nghĩa của ngày tôn vinh phụ nữ trên toàn thế giới, ôn lại lịch sử chống giặc ngoại xâm hào hùng của Hai Bà Trưng, hai vị nữ anh hùng đầu tiên của dân tộc Việt Nam đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm. Đồng thời, đồng chí Cục trưởng tuyên dương toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Dương đã hưởng ứng thực hiện tốt tuần lễ áo dài trong Việt Nam năm 2021, khơi dậy và tạo động lực cho nữ thế hệ trẻ có thể hiểu hơn về ý nghĩa cũng như quá trình ra đời của của chiếc áo dài truyền thống của dân tộc. Trong không khí vui tươi, ấm áp, đồng chí Cục trưởng thay mặt Lãnh đạo Cục đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của nữ cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan, đồng thời tặng những lẵng hoa tươi thắm đến toàn thể chị em phụ nữ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó, đồng chí Cục trưởng tin tưởng rằng, toàn thể nữ  cán bộ, công chức, người lao động Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Dương sẽ tiếp tục gìn giữ, phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, ra sức học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, tham gia tích cực vào các hoạt động phong trào, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, vươn lên xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.
 
(Đồng chí Nguyễn Văn Lắm - Phó Cục trưởng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở
chụp hình lưu niệm cùng Nữ cán bộ, công chức, người lao động)
 
          Buổi họp mặt đã tạo không khí vui tươi, gắn bó, đoàn kết trong toàn thể các cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị, góp phần tuyên truyền, động viên chị em nâng cao hơn nữa nhận thức về vai trò, trách nhiệm, đóng góp quan trọng của phụ nữ trong việc quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2021 và những năm tiếp theo. 
 
(Đồng chí Nguyễn Thị Trúc Lam - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Cục trưởng
chụp hình lưu niệm cùng Nữ cán bộ, công chức, người lao động)


 
Nguyễn Quang Hòa
Chánh Văn phòng Cục THADS tỉnh Bình Dương

Các tin đã đưa ngày: