Sign In

Họp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Văn Triệu – Nguyên Cục trưởng Cục THADS tỉnh Bình Phước

14/04/2022

Họp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Văn Triệu – Nguyên Cục trưởng Cục THADS tỉnh Bình Phước
Chiều ngày 14/4/2022, Cục Thi hành án dân sự tổ chức buổi họp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Văn Triệu – Nguyên Cục trưởng Cục THADS tỉnh Bình Phước nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 10/3/2022. Dự buổi họp mặt có đồng chí Trần Văn Hòa - Phó Cục trưởng Phụ trách, đồng chí Phạm Anh Ngọc - Phó Cục trưởng, Cô Lê Thị Thủy (vợ đồng chí Triệu) cùng toàn thể công chức, người lao động Cục THADS tỉnh Bình Phước.
  
Đồng chí Trần Văn Hòa và đồng chí Phạm Anh Ngọc tặng hoa và quà, chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Triệu
     
         Trong không khí trang nghiêm ấm tình đồng nghiệp, đồng chí Trần Văn Hòa - Phó Cục trưởng Phụ trách thông qua thành tích đã đạt được của đồng chí Nguyễn Văn Triệu và trân trọng ghi nhận, cảm ơn đóng góp cống hiến của đồng trong suốt quá trình công tác 42 năm trong ngành trong đó có 25 năm gắn bó với ngành Thi hành án dân sự tỉnh Bình Phước, thay mặt cho tập thể công chức ngành Thi hành án gửi tới đồng chí Nguyễn Văn Triệu lời cảm ơn sâu sắc, sự kính trọng trước những đóng góp của đồng chí Triệu trong suốt những năm gắn bó với ngành Thi hành án dân sự. "Chúng tôi cũng mong rằng mặc dù đồng chí không còn làm việc tại đơn vị nhưng đồng chí luôn dõi theo chúng tôi và tiếp tục có những đóng góp cho ngành Thi hành án dân sự tỉnh Bình Phước. Chúng tôi sẽ duy trì, giữ vững và phát huy những thành quả đã đạt được, quyết tâm xây dựng ngành Thi hành án dân sự tỉnh ngày càng phát triển". Xin kính chúc đồng chí về hưu luôn sống vui, sống khỏe và có được nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình và người thân.
Đồng chí Nguyễn Văn Triệu xúc động phát biểu
             
              Trong niềm xúc động của buổi chia tay đồng chí Nguyễn Văn Triệu không giấu nổi giọt nước mắt hạnh phúc nói lời chia tay, bày tỏ tình cảm và suy tư của mình trong những năm tháng công tác tại Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Phước.
Chụp hình lưu niệm giữa lãnh đạo và công chức Cục Thi hành án dân sự 

 
Nguồn: Nguyễn Thảo - Văn phòng Cục

Các tin đã đưa ngày: