Sign In

Lễ Công Bố Và Trao Quyết Định Bổ Nhiệm Chấp Hành Viên Sơ Cấp

18/08/2023

Lễ Công Bố Và Trao Quyết Định Bổ Nhiệm Chấp Hành Viên Sơ Cấp
Sáng ngày 18/8/2023 Tại Cục Thi hành án dân sự  tỉnh Bình Phước diễn ra Lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm chấp hành viên sơ cấp cho 07 Chấp hành viên tại các Chi cục THADS trực thuộc trên địa bàn tỉnh Bình Phước
 
         Chủ trì buổi Lễ công bố có đồng chí Trần Văn Hòa Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Phước; đồng chí Phạm Anh Ngọc Phó Cục trưởng; Trưởng, phó Phòng chuyên môn thuộc Cục cùng 07 công chức có Quyết định bổ nhiệm ngạch Chấp hành viên sơ cấp.
           
(Đồng chí Đỗ Thanh Bình công bố Quyết định)
   Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thanh Bình Trưởng phòng Tổ chức cán bộ  thừa ủy quyền của Lạnh Đạo Cục công bố Quyết định của Bộ Tư pháp về việc bổ nhiệm Chấp hành viên Sơ cấp đối  với 07 công chức kể từ ngày 08/8/2023. 
                 
 

(Cục trưởng Trần Văn Hòa phát biểu)           

      Đồng chí Trần Văn Hòa, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Phước  đã  gửi lời chúc mừng tới 07 tân Chấp hành viên sơ cấp, ghi nhận những nỗ lực của 07 tân chấp hành viên trong quãng thời gian qua đã có nhiều nỗ lực phấn đấu trong quá trình công tác, trải qua kỳ thi Chấp hành viên. Cuc trưởng mong muốn các đồng chí tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức và trình độ chuyên môn không ngừng nâng cao trình độ để đáp ứng nhu cầu công việc hiện nay, học hỏi kinh nghiệm công tác của các Chấp hành viên đi trước để bồi dưỡng, tích lũy thêm kinh nghiệm làm cẩm nang trong quá trình thực thi nhiệm vụ. Cục trưởng cũng yêu cầu các Chấp hành viên mới cũng như các Chấp hành viên có thâm niên trong nghề luôn phải tuân thủ quy định của pháp luật trong quá trình tổ chức Thi hành án để hạn chế thấp nhất các thiếu sót, vi phạm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, với yêu cầu đòi hỏi về nghiệp vụ ngày càng cao mỗi người phải đặt vào vị trí không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức để vững về mặt chuyên môn. Hy vọng trong thời gian tới các tân Chấp hành viên có thể đạt được những kết quả tốt để khẳng định vị trí của bản thân cũng như góp phần vào kết quả thực hiện chỉ tiêu nhiệm vụ của Thi hành án dân sự tỉnh Bình Phước.


(Đồng chí Trần Thế Vinh phát biểu cảm ơn)

         Đồng chí Trần Thế Vinh đại diện cho các Tân Chấp hành viên nhận Quyết định trong buổi lễ cảm ơn sự quan tâm Lãnh đạo Cục và nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Cục trưởng, thay mặt cho các Tân Chấp hành viên hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ công tác. Góp sức cùng đơn vị hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ của Thi hành án dân sự trong năm 2023 và những năm tiếp theo.

 (Một số hình ảnh tại buổi Lễ)


Nguồn: Văn Phòng Cục

Các tin khác
Các tin đã đưa ngày: