Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cà Mau tổ chức họp mặt Kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2020)

17/07/2020

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cà Mau tổ chức họp mặt Kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống thi hành án dân sự (19/7/1946-19/7/2020)

Ngày 16/7/2020, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cà Mau tổ chức Họp mặt kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự (19/7/1946 - 19/7/2020) để công chức và người lao động các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh Cà Mau ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hệ thống thi hành án dân sự.

Đồng chí Huỳnh Văn Hiệu – Cục trưởng Cục THADS tỉnh Cà Mau trủ chì buổi Họp mặt. Về dự Họp mặt có các đồng chí nguyên là Lãnh đạo, công chức các cơ quan THADS tỉnh đã nghĩ hưu; Lãnh đạo các cơ quan THADS trực thuộc; toàn thể công chức và người lao động tại Cục và Chi cục THADS TP Cà Mau.
 
Tại buổi Họp mặt kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 74 năm Ngày truyền thống Thi hành án dân sự nói chung và Thi hành án dân sự tỉnh Cà Mau nói riêng. Trải qua quá trình trưởng thành và phát triển, Thi hành án dân sự tỉnh Cà Mau đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương. 
Đồng chí Nguyễn Thanh Dũng thay mặt Lãnh đạo Cục, ôn lại những chặng đường lịch sử đã qua của Hệ thống thi hành án dân sự nói chung và thi hành án dân sự tỉnh Cà Mau nói riêng; đánh giá cao những kết quả của các cơ quan Thi hành án dân sự tỉnh nhà đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời, nhấn mạnh trong thời gian tới các cơ quan Thi hành án dân sự trong tỉnh tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức và trách nhiệm cho cán bộ, đảng viên; tăng cường công tác phối hợp với các cấp, các ngành để tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác thi hành án dân sự trong thời gian tới.
Nhân buổi lễ, Cục THADS tỉnh đã trao quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống thi hành án dân sự và thi đua đợt I năm 2020.

Nhân dịp này, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Cà Mau đánh giá cao thành tích mà các đơn vị trực thuộc và cá nhân có thành tích tốt trong thời gian qua đã gớp phần tạo nên sức mạnh chung cho toàn Hệ thống; đồng thời đồng chí đề nghị các cá nhân, đơn vị tiếp tục phát huy thành tích xuất sắc đó trong thời gian tới để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của Tổng cục và Bộ Tư pháp giao.
 Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả ảnh: TLLB
Theo THADS

Các tin đã đưa ngày: