Sign In

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng tham dự Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19

11/06/2021

Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng tham dự Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19
Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng và Nhà nước, của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng, với phương châm "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19”; Sáng ngày 10/6/2021, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng đã tham dự "Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19" do Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng tổ chức.
Tham dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư các Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy, thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể, huyện, Thành phố, các công ty, doanh nghiệp và một số nhà hảo tâm ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid -19.
Tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Cao Bằng Lương Tuấn Hùng trình bày thư kêu gọi toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh Cao Bằng. Thư kêu gọi nêu rõ: Năm 2021, dịch bệnh Covid-19 đã bùng phát trở lại với những diễn biến phức tạp, lây lan nhanh và khó lường. Do đó, đòi hỏi các cấp, các ngành và toàn dân cần nêu cao tinh thần cảnh giác, trách nhiệm, cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Đợt cao điểm phát động ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 nhằm tiếp tục huy động nguồn lực để mua vaccine, vật tư y tế và hỗ trợ các lực lượng trên tuyến đầu phòng, chống dịch.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng, nhiều cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh đã đồng lòng, chung tay, góp sức, ủng hộ "Quỹ phòng, chống dịch Covid-19" của tỉnh; trong đó Cục THADS tỉnh Cao Bằng đã đóng góp, ủng hộ số tiền 20.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng chẵn). Đây là hoạt động ý nghĩa nhân văn, thể hiện được sự đồng lòng, quyết tâm của các cá nhân, cơ quan, tổ chức và người dân trên địa bàn tỉnh cùng chung tay kiểm soát, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh covid-19 trên địa bàn tỉnh nói riêng và hỗ trợ tích cực cho công tác phòng, chống dịch của cả nước nói chung.
Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng ủng hộ 20 triệu đồng cho "Quỹ phòng, chống dịch Covid-19"

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của đại dịch Covid-19, với truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, toàn thể công chức, viên chức, người lao động Cục THADS tỉnh Cao Bằng xác định trong thời gian tới sẽ nêu cao tinh thần tự giác, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm với cộng đồng, chấp hành nghiêm quy định của Chính phủ, Bộ Y tế, của Bộ, Ngành và của tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; tiếp tục chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, bởi: “Mỗi đóng góp đều có ý nghĩa cho sự an toàn hơn cho bản thân, gia đình chúng ta, cho cộng đồng và cả xã hội. Đây là quỹ của sự nhân ái, của tinh thần đoàn kết, của niềm tin, của trái tim kết nối trái tim để chúng ta cùng nhau vượt qua khó khăn, góp phần tạo nên một Việt Nam chiến thắng, để một lần nữa chúng ta lại ghi danh, viết nên lịch sử chiến thắng vẻ vang của dân tộc - chiến thắng đại dịch Covid-19” như Thủ tướng Phạm Minh Chính đã khẳng định.
 
 Hải Yến.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Các tin đã đưa ngày: