Sign In

CHI BỘ CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TP ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

05/11/2016

CHI BỘ CỤC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ TP ĐÀ NẴNG  TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
         Sáng ngày 05/11/2016, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú Phan Thị Thùy Linh đang công tác tại Phòng nghiệp vụ và tổ chức thi hành án.
 
         Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Phước Thu, Bí thư chi bộ và đảng viên chi bộ cùng các đoàn viên ưu tú của Cục Thi hành án dân sự thành phố Đà Nẵng.Thay mặt chi bộ, đồng chí Lâm Hồng Anh, Cấp ủy viên đọc Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy khối Các cơ quan thành phố cho đoàn viên ưu tú Phan Thị Thùy Linh. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đảng viên mới Phan Thị Thùy Linh đọc lời tuyên thệ hứa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên.
 
           
         Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ luôn bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Phan Thị Thùy Linh đã không ngừng phấn đấu dưới sự giúp đỡ của đảng viên, Chi ủy. Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Phước Thu, Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp đảng và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Phan Thị Thùy Linh; đồng thời phân công đồng chí Lê Văn Sáu, Phó Bí thư chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Linh trong thời gian thử thách để trở thành đảng viên chính thức.

                                                                                                                                                                 Mai Phương

Các tin đã đưa ngày: