Sign In

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ 2016 VÀ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ THI HÀNH ÁN

19/01/2016

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC THI HÀNH ÁN DÂN SỰ 2016 VÀ TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ THI HÀNH ÁN
       Chiều ngày 08/1, Cục THADS tỉnh Điện Biên đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2015, triển khai nhiệm vụ công tác THADS năm 2016 và tập huấn nghiệp vụ thi hành án. Đến dự có đồng chí Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo công tác THADS cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và đại diện Lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
       Trong năm 2015, các cơ quan thi hành án dân sự trong tỉnh đã bám sát các nhiệm vụ trọng tâm của ngành, địa phương và kế hoạch của từng đơn vị, triển khai đồng bộ các mặt công tác, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Công tác THADS đã đạt được những kết quả tích cực, hoàn thành và vượt chỉ tiêu kế hoạch công tác Bộ Tư pháp và Tổng cục THADS giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

 
  Toàn cảnh hội nghị 
 
                  

Đồng chí Lò Văn Tiến Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐ THADS phát biểu tại Hội nghị
 
       
   Bên cạnh những kết quả đã đạt được, các đại biểu dự hội nghị cũng đã thảo luận làm rõ những tồn tại, hạn chế, đồng thời góp ý kiến  để hoàn thiện kế hoạch, đưa ra giải pháp trọng tâm cho công tác THADS năm 2016.

 
 

Trưởng phòng và Chi cục trưởng các đơn vị THADS trong tỉnh ký giiao ước thi đua 2016.
 
 
 
Cục trưởng Lường Văn Sương trao danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở cho các cá nhân.
   
      Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lò Văn Tiến, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo THADS đã ghi nhận, biểu dương những sự cố gắng của các tập thể, cá nhân trong thực hiện công tác THADS năm vừa qua. Đồng thời đồng chí chỉ rõ: Sự phối hợp tham mưu của các cơ quan liên quan trong công tác THADS cần tiếp tục được phát huy, để nâng cao hiệu quả của công tác thi hành án đối với an ninh, chính trị địa phương. Về phương hướng nhiệm vụ 2016 cần: Cụ thể hóa các giải pháp để tổ chức thực hiện nhiệm vụ theo quy định, nhằm tập trung giải quyết dứt điểm những vụ việc còn tồn đọng từ trước đến nay. Tăng cường hơn nữa sự phối hợp trong tham mưu, giữa các ngành THADS, Công an, viện Kiểm sát, Tòa án để thực hiện tốt công tác THA. Chú trọng nâng cao chất lượng công vụ để nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác THADS trong năm 2016 và những năm tiếp theo.
Cũng tại Hội nghị, Lãnh đạo các Ngành và Ủy ban nhân dân các huyện đã bày tỏ quan điểm, tiếp tục dành sự quan tâm đặc biệt cho công tác THADS và mong muốn Ngành THADS tỉnh nhà tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành của địa phương để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và giữ vững an ninh chính trị tại địa phương. Hội nghị đã dành thời gian để tổ chức cho các đơn vị thi đua  ký kết giao ước thi đua năm 2016, thể hiện sự quyết tâm cao của các đơn vị trong hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2016
. Tin tưởng rằng, với sự nỗ lực, đoàn kết, đổi mới của tập thể Lãnh đạo, công chức và sự quan tâm, phối hợp của các cấp, các ngành tỉnh Điện Biên, chắc chắn năm 2016 Cục THADS tỉnh Điện Biên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Minh Hiếu
Cục thads tỉnh
 

 

Tác giả ảnh: Minh Hiếu
Theo văn phòng cục thads tỉnh

Các tin đã đưa ngày: