Sign In

Ngày 24/01/2022 Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Điện Biên tổ chức kết nạp đảng viên mới

24/01/2022


            Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên về việc kết nạp đảng cho 02 đồng chí đảng viên mới. Sáng ngày 24/01/2022, Chi bộ Cục Thi hành án dân sự tỉnh Điện Biên đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Đình Toàn và Đỗ Thị Ngân. Dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Lường Văn Sương - Bí thư Chi bộ - Cục trưởng cục Thi hành án dân sự tỉnh Điện Biên  cùng các đảng viên trong Chi bộ.
                Trải qua một thời gian phấn đấu, được sự giúp đỡ của Chi bộ, Đảng viên, quần chúng ưu tú Nguyễn Đình Toàn và Đỗ Thị Ngân đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
               Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, quần chúng ưu tú Nguyễn Đình Toàn và Đỗ Thị Ngân đã tuyên thệ lời thệ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó là những giây phút trang nghiêm, thiêng liêng có ý nghĩa trọng đại, là niềm vinh dự, tự hào đối với Đảng viên mới và cả Chi bộ.
 
          Đồng chí Lường Văn Sương - Bí thư Chi bộ trao Quyết định Kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Đình Toàn.

         Đồng chí Lường Văn Sương - Bí thư Chi bộ trao Quyết định Kết nạp đảng viên cho đồng chí Đỗ Thị Ngân
               
          Tại buổi lễ, đồng chí Lường Văn Sương đã thay mặt Chi bộ chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 02 đảng viên mới Nguyễn Đình Toàn và Đỗ Thị Ngân, đồng thời phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ 02 đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng, để trở thành đảng viên chính thức. Tin tưởng rằng, hai đảng viên mới sẽ tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.
 

Tác giả ảnh: Hà Huy Thành
Theo Văn phòng Cục

Các tin đã đưa ngày: