Sign In

Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cao Lãnh chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08-3

04/03/2020

Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cao Lãnh chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08-3
Chiều ngày 03/3/2020, Công đoàn Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cao Lãnh đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi kỷ niệm có đồng chí Phạm Chí Hùng – Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cao Lãnh và toàn thể công chức, người lao động của Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
Tại buổi kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Trọng Tồn – Chủ tịch Công đoàn cơ sở đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hay còn gọi là Ngày của Liên Hiệp Quốc về Phụ nữ và Hoà bình thế giới; ôn lại truyền thống tốt đẹp cũng như những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam cho độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của Nhân dân.
Kế thừa và phát huy các truyền thống tốt đẹp của phụ nữ thế giới nói chung, phụ nữ Việt Nam nói riêng, nữ công chức, người lao động của Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Cao Lãnh đã phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ và đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công việc, xứng đáng với tám chữ vàng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.
Cuối buổi kỷ niệm, đồng chí Phạm Chí Hùng và đồng chí Nguyễn Trọng Tồn đã tặng hoa và quà cho nữ công chức, người lao động trong đơn vị, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho chị em phụ nữ, tiếp thêm động lực xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, là người phụ nữ hiện đại, năng động “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Tác giả ảnh: Trần Phương Thảo
Theo Chi cục THADS tp Cao Lãnh

Các tin đã đưa ngày: